รีเซต

โชว์ซึ้ง!! กัน หนูนา โต๋ ถ่ายทอด อารมณ์รัก ใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

โชว์ซึ้ง!! กัน หนูนา โต๋ ถ่ายทอด อารมณ์รัก ใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล
Entertainment Report_1
2 สิงหาคม 2559 ( 11:24 )
1.3K

เปิดการแสดงไปเรียบร้อยแล้ว    เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา  ณ “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”   สำหรับละครเวที  ลมหายใจ  เดอะมิวสิคัล  ที่นำเอาบทเพลงรักอมตะของ บอย โกสิยพงษ์  มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวของคน 5 คน ที่ผูกพันกันด้วยความรัก   นำแสดงโดย  กัน-นภัทร, หนูนา-หนึ่งธิดา, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ปาน-ธนพร, กวาง-อาริศา  แต่วันหนึ่งที่ “พัด”  รับบทโดย
กัน-นภัทร ต้องจากไปอย่างกะทันหัน   คนที่เหลืออยู่กลับไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้   เค้าจึงขอโอกาสสวรรค์กลับมาหาเพื่อนๆ    เพื่อบอกให้ทุกคนเห็นความสำคัญของเวลา   ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่
งานนี้ได้สันติ ต่อวิวรรธน์  รับหน้าที่กำกับการแสดง    และควบคุมการผลิตโดย คุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ  ที่ออกมาการันตีว่า “ลมหายใจ” เวอร์ชั่นนี้สนุกเข้มข้นกว่าเดิม  เพราะคุณบอย  โกสิยพงษ์ เจ้าของบทเพลงรัก  ลงทุนเพิ่มบทเพลงเพราะ  แถมยังปรับเปลี่ยนดนตรีเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย  สร้างอรรถรสใหม่ๆ  ให้เพลงรักสุดคลาสสิค อย่าง  ลมหายใจ, Home, โปรดเถอะ, Live and Learn, ช่วงที่ดีที่สุด,  ฤดูที่แตกต่าง ฯ  ซาบซึ้งกินใจมากขึ้น    ส่วนทีมนักแสดงชุดนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
กัน สวมบทชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์   ผู้เป็นดั่งศูนย์กลางความสุขของเพื่อนๆ  ที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยมทั้งเสียงร้องและการแสดง    ด้านนางเอกหนูนา ที่ยังโชว์ฟอร์มเจ๋ง   ถ่ายทอดบทบาทหญิงสาวผู้สูญเสียคนรักได้ดีจนผู้ชมยกนิ้วให้    โดยเฉพาะฉากที่เธอออกมาโซโล่ครวญเพลงเศร้า   ซาบซึ้งจนหลายคนแอบปาดน้ำตาตาม    ส่วนใครเป็นแฟนสาวเสียงดีอย่างปาน ครั้งนี้จะได้เห็นการเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวใหญ่จอมซ่าส์   เรียกเสียงฮาให้คนดูได้หัวเราะกันทั้งฮอลล์    ส่วนน้องใหม่ละครเวที โต๋ กับ กวาง  แม้จะเป็นการแสดงละครเวทีครั้งแรก   แต่ทั้งคู่ก็สอบผ่านฉลุย  โชว์ฝีมือร้อง-เล่น-เต้นได้ครบรส   เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน   โดยเฉพาะหนุ่มโต๋ที่เปิดตัวออกมาโชว์ลีลาเดี่ยวเปียโนให้ผู้ชมได้ฟังกันสดๆ  กันเลยทีเดียว   เรียกได้ว่า  ลมหายใจ  เดอะมิวสิคัล  เป็นละครเวทีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง   โดยเฉพาะ คนที่หมดกำลังใจในการใช้ชีวิต   ละครเวทีเรื่องนี้จะเป็นแรงผลักดันให้คุณลุกขึ้นมาอีกครั้ง    มาพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง   ณ  เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  ตั้งแต่วันนี้   จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร. 02-2623456