รีเซต

เปิดทฤษฎี Jurassic World: Dominion จะพาเรากลับไปเกาะไซต์บีอีกครั้ง

เปิดทฤษฎี Jurassic World: Dominion จะพาเรากลับไปเกาะไซต์บีอีกครั้ง
Major Cineplex
22 ตุลาคม 2563 ( 18:30 )
534

ข่าวสารวงการหนัง

Screenrant วิเคราะความเป็นไปได้ที่ Jurassic World: Dominion จะพาเรากลับไปที่เกาะอิสลาร์ ซอร์น่า หรือ เกาะไซต์ B ของจักรวาลจูราสสิค ซึ่งเป็นฉากหลังในหนัง Jurassic Park 2 ภาค The Lost World ซึ่งมันยังคงเป็นเกาะที่เหมาะสมสำหรับอยู่อาศัยของไดโนเสาร์ เพราะแต่เดิมทีเกาะนี้เป็นที่ตั้งของโครงการไดโนเสาร์ของ InGen แต่ใน Jurassic Park III เกาะนี้ถูกรัฐบาลคอสตาริก้ายึดคืนและตรวจสอบความปลอดภัย และไม่ได้รับการกล่าวถึงอีกเลย

ต่อมาใน Jurassic World เรื่องราวทั้งสองภาคแรกถูกเล่าบนเกาะอิสลาร์ นูบลาที่เป็นเกาะไซต์ A เท่านั้น จึงมีความเป็นไปได้ที่ ภาคปิดไตรภาคนี้อาจจะพาเราไปที่เกาะไซต์ B เพราะตัวละครเก่าๆในไตรภาคชุด Park ก็หวนกลับมาเช่นเดียวกัน

อีกทฤษฎีหนึ่งที่น่าจะเชื่อได้ก็คือ ตอนจบของหนัง Jurassic World Fallen Kingdom ตัวละคร ดร. เอียน มัลคอล์ม ได้กล่าวสุนทรพจน์ว่า มนุษย์กำลังแทรกแซงธรรมชาติจนทำให้เกิดความวุ่นวาย ทางเดียวที่จะหยุดวิกฤตนี้ได้คือคืนไดโนเสาร์กลับสู่ความสงบตามธรรมชาติ หรือนั่นจะเป็นการบอกใบ้ว่า จะมีแผนนำไดโนเสาร์กลับไปกักไว้ที่เกาะ เกาะไซต์ B ?

Jurassic World 3 กำกับภาพยนตร์โดย โคลิน เทรวอร์โรว์ นำแสดงโดย ไบรซ์ ดัลลัส และ คริส แพรตต์ กลับมาอีกครั้ง ร่วมกับนักแสดงชุดเก่าจาก Jurassic Park โดย แซม นีล ในบทดร.แกรนท์ และลอร่า เดิร์น ในบทดร.แอลลี่ ร่วมเสริมทัพปิดไตรภาคใหม่ด้วย หลังจากที่เจฟฟ์ โกลด์บลัม ได้กลับมาแล้วในภาคก่อน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O