รีเซต

สยบข่าวดราม่า! วิน ดีเซล โพสต์ถึง เจสัน โมโมอา ยินดีที่ได้เขามาร่วม "Fast X"

สยบข่าวดราม่า! วิน ดีเซล โพสต์ถึง เจสัน โมโมอา ยินดีที่ได้เขามาร่วม "Fast X"
Major Cineplex
13 มิถุนายน 2566 ( 11:30 )
124

ท่ามกลางเรื่องราวที่ถูกพัฒนาสู่บทสรุปของเฟรนไชส์ ดูเหมือนว่ากระแสเกาเหลาที่วนเวียนอยู่รอบตัวของวิน ดีเซลจะยังคงอยู่ไม่หนีหายไปไหน คราวก่อนก็มีประเด็นกับดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน คราวนี้ข่าวลือก็มีแว่วมาว่าเขาไม่พอใจนักกับการที่เจสัน โมโมอา ในบท ดันเต้ โดดเด่นกลายเป็นตัวแย่งซีนใน Fast X

แต่ชาวเสี้ยมทั้งหลายอาจจะต้องผิดหวัง เพราะล่าสุด วิน ดีเซลก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือแบบชัด ๆ ด้วยการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า...

"วันที่ 4 เมษายน ปี 2025 เหลือเวลาอีกไม่ถึง 22 เดือนแล้วครับ ผมชอบสิ่งที่นักแสดงถ่ายทอดและร่วมมือกันออกมาเพื่อโลกของฟาสต์ เจสันเขาอยากจะลองสิ่งที่แปลกใหม่และพิเศษ สุดท้ายมันเลยออกมาเป็นตัวละครที่สามารถขโมยซีนไปอยู่หมัดจนโลกไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนมากครับที่สนับสนุนเหมือนที่เคยทำมาตลอด รายได้ 7 พันล้านมันจะไม่มีความหมายเลยถ้ามันไม่ได้สื่อถึงความรู้สึกที่แท้จริงของครอบครัวและความภักดีที่ทุกคนมี

สำหรับใครที่ไม่รู้นะครับ Fast X เป็นเพียงแค่พาร์ทแรกเท่านั้น พาร์ท 2 จะเป็นความพยายามนำเสนอครอบครัวฟาสต์และสตูดิโอในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเลย ด้วยรัก..."

บางครั้งในกลุ่มนักแสดงเองเขาอาจจะไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกันเลยก็ได้ มารอติดตามกันต่อไปว่า Fast X: Part II จะออกมาเป็นอย่างไร ตามที่วิน ดีเซลบอกเอาไว้ก็เป็นในช่วงต้นเดือนเมษายน ปี 2025

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa