รีเซต

“มุกดา” ปลื้มแฟนคลับทุ่มเสิร์ฟรัก เซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดสุดอบอุ่น

“มุกดา” ปลื้มแฟนคลับทุ่มเสิร์ฟรัก เซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดสุดอบอุ่น
Daradaily
29 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
44

“มุกดา” ปลื้มแฟนคลับทุ่มเสิร์ฟรัก เซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดสุดอบอุ่น

        เป็นอีกหนึ่งปีที่สุดพิเศษฉลองเบิร์ธเดย์ครบ 26 ปี ด้วยความชื่นมื่นอิ่มอกอิ่มใจสุด สำหรับนางเอกสาวคนดังแห่งช่อง 7HD “มุกดา นรินทร์รักษ์” โดยที่ปีนี้รวมพลแฟนคลับไปร่วมทำบุญ มอบสิ่งของเครื่องใช้มอบเงิน และเลี้ยงอาหารให้น้อง ๆ บ้านนนทภูมิ

          ส่วนแฟนคลับ ทั้งแฟนคลับ USA และแฟนคลับไทย Mookdastation ก็ยังแท็กทีมจัดเลี้ยงวันเกิดให้และมีแฟนคลับผู้โชคดีอีก 30 คนได้มาร่วมฉลองเบิร์ธเดย์แบบไพรเวทนี้ด้วย โดยแฟนคลับจากบ้านอเมริกาUSA บินตรงมาจัดงานให้โดยเฉพาะ กับธีมปาร์ตี้อบอุ่นสุดน่ารัก ประดับประดาด้วยลูกโป่ง โดยมีดอกทานตะวันซึ่งเป็นดอกไม้ที่สาวมุกดาชื่นชอบมาประดับในงานด้วย นอกจากงานเบิร์ธเดย์ที่แฟน ๆ จัดให้แล้ว งานนี้แฟนคลับยังขนเซอร์ไพรส์ให้ชุดใหญ่อีก เพราะเล่นจัดโปรเจกต์เลิฟกลางกรุง จัดป้าย LED แฮปปี้เบิร์ธเดย์นางเอกขวัญใจ ตามจุดสำคัญต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ แบบจัดเต็มให้อีกด้วย โดย “มุกดา” เผยถึงความสุขในวันเกิดปีนี้ว่า

         “ดีใจและขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ ที่ให้ความรักและการสนับสนุนมุกด้วยดีมาตลอดมุกต้องขอขอบคุณจริง ๆ และขอให้ทุกคนมีความสุขเหมือนที่มุกมีความสุขเช่นกัน และก็ขอฝากแฟน ๆ ติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้มุกแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เร็ว ๆ นี้จะมีละคร บ่วงวิมาลา ที่มุกเล่นรับเชิญลงจอแล้ว แล้วก็ตอนนี้มุกกำลังถ่ายทำละคร เภตรานฤมิต ก็ต้องขอฝากแฟน ๆ รอติดตามชมและเป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ”