รีเซต

แฟนคลับทั่วโลก ส่งกำลังใจ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" หลังเจอดราม่า! #BoycottBright

แฟนคลับทั่วโลก ส่งกำลังใจ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" หลังเจอดราม่า! #BoycottBright
TNN ช่อง16
24 มิถุนายน 2563 ( 12:20 )
931
1

  เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่จบไม่สิ้น สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ที่ล่าสุดมีชาวเน็ตจำนวนมากพูดถึงพฤติกรรมในอดีตของหนุ่มไบร์ท ในเรื่องต่างๆ ทั้งการกลั่นแกล้งในโรงเรียน การสุบบุหรี่ไฟฟ้า การวิจารณ์รูปร่างหน้าตา ฯลฯ ผ่านแฮชแท็ก #Boycottbright  ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย 

  โดยประเด็นดราม่านี้เกิดจากที่ ไบร์ท ได้เล่าวีรกรรมของตัวเองในสมัยเรียนผ่านรายการหนึ่ง ทำนองว่า  เป็นการออดิชั่นวงดนตรีเพื่อแสดงในงานโรงเรียน แต่วงของ ไบร์ทไม่ผ่านจึงไม่ได้แสดง จนถึงวันงานเขาคิดว่าวงที่ได้ทำการแสดงนั้นไม่น่าจะได้เข้ารอบ เลยตัดสินใจกระโดดขึ้นไปบนเวที และไล่คนบนนั้นลงเพื่อให้จะแสดงแทน  ซึ่งพอคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ชาเน็ตก็ต่างแสดงความคิดเห็นกันมากมายพร้อมกับขุดเรื่องราวในอดีตของ ไบร์ท ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมมาแฉ  จนแฮชแท็ก #BoycottBright ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

  ในขณะที่มีชาวเน็ตอีกจำนวนมากก็ได้ออกมาให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างหนุ่มไบร์ท บางคอมเมนต์ก็บอกว่า "ทุกคนมีอดีตที่เคยผิดพลาดกันทั้งนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ อยู่ที่ว่าปัจจุบันเราได้เรียนรู้อะไรจากสิ่งที่เราเคยพลาด แล้วพร้อมปรับปรุงตัวเองหรือเปล่า เราไม่รู้หรอกว่าอดีตน้องเป็นยังไง รู้แค่ว่าช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาที่เริ่มติดตามน้อง"

  "ชีวิตคือการเรียนรู้ ผิดถูก ก็ต้องเรียนรู้กันไป อดีตผ่านมาแล้วกลับไปแก้ไขไม่ได้ อนาคตยังมาไม่ถึง เพราะฉะนั้นปัจจุบันทำให้ดีที่สุดเท่าที่คนคนนึงจะทำได้ที่ผ่านมาเจออะไรมาบ้างไม่รู้ แต่สิ่งที่ทำมันมีเหตุและผลของมัน วันนี้อยากบอกว่ารักนะรักแบบมีเหตุผลด้วยและจะเดินไปพร้อมกัน" 

   นอกจากนี้ยังมีบางคอมเมนต์บอกว่า  "มีดราม่าตลอดแล้วไง ถามว่ารักไบร์ทน้อยลงมั้ย? ก็ไม่อ่ะ ไม่มีใครไม่เคยทำผิด ไม่ว่าจะมีดราม่าอีกเป็นร้อยเรื่อง พวกเราก็พร้อมอยู่ข้างไบร์ทๆเป็นกำลังใจให้เสมอ รักนะค้าบคุณบีไบร์ทวีซี" เรียกได้ว่าแฟนคลับแห่ให้กำลังใจหนุ่มไบร์ทกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้แฮชแท็ก #bbrightvc ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

  ซึ่งนอกจากแฟนๆชาวไทยแล้ว แฟนคลับชาวต่างชาติอย่าง ประเทศเวียดนาม มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ก็ร่วมให้กำลังใจ ไบร์ท มากมาย จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศของตัวเองอีกด้วย  ซึ่งดราม่านี้ ความเห็นแบ่งออกเป็นสองทาง ทั้งกลุ่มคนที่ให้กำลังใจ และกลุ่มคนที่ผิดหวังในตัวไบร์ท ซึ่งหนุ่มไบร์ท จะออกมาชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองไหม ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ #boycottBright , IG bbrightvc

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แฟนคลับแห่ให้กำลังใจหลัง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" อัดคลิปขอโทษแฟนคลับชาวจีน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000