รีเซต

จากนางเอกสู่แม่ค้า!! ฝ้าย เวฬุรีย์ โดนพักกองละคร ปรับตัวขายน้ำพริกออนไลน์ สู้โควิด-19

จากนางเอกสู่แม่ค้า!! ฝ้าย เวฬุรีย์ โดนพักกองละคร ปรับตัวขายน้ำพริกออนไลน์ สู้โควิด-19
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2563 ( 15:30 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร โดนช่วงพักกองถ่ายทำละคร “ปอบผีเจ้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เพื่ออยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และเป็นลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบ รวมไปถึงอาชีพนักแสดงอย่าง เธอด้วย งานนี้สาวฝ้ายไม่ปล่อยเวลาว่างให้เปล่าประโยชน์ผุดไอเดียธุรกิจต่อยอดรายได้ตนเองร่วมกับคุณแม่นั่นคือ “น้ำพริกกากหมู สะท้านพุง byเจ๊พร” ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของคุณแม่สาวฝ้าย งานนี้ ฝ้ายออกมาเปิดใจถึงธุรกิจครั้งนี้ว่า

 

ฝ้าย เวฬุรีย์ โดนพักกองละคร ปรับตัวขายน้ำพริกออนไลน์ สู้โควิด-19

“ถ้าถามว่าทำไมถึงคิดทำน้ำพริกกากหมู สะท้านพุง ขึ้นมา จริง ๆ เราอยากทำหลายอย่างมากค่ะ แต่ว่าคุณแม่ทำกับข้าวอร่อยเราก็คิดว่าแม่เป็นคนมีฝีมือ เลยทำน้ำพริกกากหมูขึ้นมา แล้วเราชอบทานด้วยพอเราทำขึ้นมา ก็ค่อย ๆ ปรับสูตรเรื่อย ๆ ไปให้เพื่อนชิมหลายคนบอกโอเค ให้ลองทำขายดูเพราะช่วงนี้ว่างจากการถ่ายละคร ก็มีเวลาเตรียมงานคิดงาน ตอนนี้โลโก้ พึ่งเสร็จค่ะ คาดว่าจะได้วางขายเร็ว ๆ นี้ ทางออนไลน์ เพจเฟสบุ๊ค ชื่อว่า น้ำพริกกากหมูสะท้านพุงby เจ๊พร และในไอจี satanpoong ค่ะ อีกอย่างหนึ่งคือช่วงนี้หลายคนคงรู้ว่าทุกอาชีพหยุดชะงักเราก็เลยอยากหารายได้เพิ่ม ดีกว่าอยู่นิ่ง ๆ เพราะมีแต่รายจ่าย เราได้หยุดอยู่บ้านด้วยทำให้เราได้คิดได้มีเวลากับตัวเองครอบครัว มีเวลาวางแผน เราเลยมองว่าช่วงนี้เหมาะสุดในการทำอะไรขึ้นมา และอีกอย่างทุกคน พี่ ๆนักแสดงเค้าลุกขึ้นมาหารายได้เสริมกันเยอะ เราเลยต้องเอาบ้างอย่ายอมแพ้(หัวเราะ) และคิดว่าของเราก็ดีก็ปัง ก็อยากจะมาลองสู้สักตั้งค่ะ สุดท้ายฝ้ายอยากจะฝากถึงคนที่กำลังขาดกำลังใจ ขาดรายได้ หรือขั้นหนักที่คิดจะคิดสั้น เพราะได้รับผลกระทบช่วงวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้

 

 

อยากจะบอกว่าให้ทุกคนสู้นะคะ ฝ้ายคิดว่าช่วงนี้เหตุการณ์ค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปัญหามีทางออกและในวันที่เราผ่านไปได้และมองหันกลับมา จะทำให้เรารู้ว่า ไม่มีอะไรที่เราผ่านไปไม่ได้หากเรา สู้ และยิ้มรับกับมันค่ะ สำหรับแฟน ๆ ละครปอบผีเจ้า ที่ถามกันเข้ามาเยอะว่าอยากจะดูละครปอบผีเจ้าซีซั่นสองแล้ว อดใจรออีกนิด เร็ว ๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน ทางช่อง8 กดเลข27 ค่ะ ” ฝ้าย กล่าว

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เลิฟซีนฉ่ำ!! ไนกี้-ฝ้าย เข้าฉากนัวเนีย โชว์ลีลาเด็ด จน โจงหลุด...สไบลุ่ย

>> อวบหน่อยอร่อยออก! 10 ดาราดัง โดนแซวอ้วนจนเป็นข่าว

>> เรื่องย่อละคร เรื่องย่อ ปอบผีเจ้า ช่อง 8

>> เตรียมอาละวาด!! น้ำผึ้ง ณัฐริกา นำทีมฟิตติ้ง ปอบผีเจ้า ชวนหลอนสยองเกล้า