รีเซต

เปิ้ล-นาคร ควงภรรยาสุดเลิฟ เปิดใจ ทำไม14 ปีรักยังหวาน ใน คลับ ฟรายเดย์โชว์

เปิ้ล-นาคร ควงภรรยาสุดเลิฟ  เปิดใจ ทำไม14  ปีรักยังหวาน ใน คลับ ฟรายเดย์โชว์
29 มกราคม 2559 ( 13:44 )
1.6K


 
          “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story”
สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร  พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น ขอเปิดบ้านต้อนรับคู่รักที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และถือว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดีที่สุดครอบครัวหนึ่ง นั่นก็คือ คุณเปิ้ล-นาคร และ คุณจูน กษมา ศิลาชัย ซึ่งวันนี้ทั้งคู่จะมาแชร์เรื่องราวความรักตลอดระยะเวลา 14 ปีที่อยู่ด้วยกันมาว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงทำให้ความรักของทั้งคู่ถึงยังหวานแหววไม่เคยเปลี่ยน
          ซึ่งเปิ้ลและจูนเปิดใจว่า “วันนี้เราควงคู่กันมาแค่ 2 คน เพราะ ออกัสกับออก้าไปโรงเรียน ส่วนออกู๊ดยังเล็กอยู่เลยปล่อยให้เฝ้าบ้าน แต่เด็กๆไม่มาก็ถือว่าเป็นโชคดีของกองถ่ายมากๆไม่อย่างนั้นเละแน่นอนครับ ถ้าให้พูดถึงความรักของเราว่าทำไมถึงยังหวานแหววกันอยู่แม้จะอยู่ด้วยกันมา 14 ปีแล้ว คงเป็นเพราะผมเป็นผู้ใหญ่กว่าเค้ามาก มันก็เหมือนว่าเราเคยผ่านในจุดที่เค้าเป็นมาก่อน ทำให้เราเข้าใจ เวลาทะเลาะกันผมจึงเลือกที่จะยอมภรรยาเพราะไม่รู้ว่าจะไปเอาชนะเค้าไปทำไม เวลาทะเลาะกัน เค้าโมโหอยู่เราก็อย่าเพิ่งพูดอะไร รอเค้าอารมณ์ดีๆก่อนแล้วค่อยมาพูดกันดีกว่า เรื่องมันจะได้ไม่บานปลายที่สำคัญเค้าจะฟังแล้วก็เก็บเอาสิ่งที่เราพูดไปคิดว่าที่เค้าทำนั้นมันถูกต้องหรือไม่ แล้วทุกวันนี้เราไม่เคยทะเลาะกันในเรื่องใหญ่ๆหลัง จากที่เรามีลูกๆ แล้วเรื่องที่เราจะทะเลาะกันส่วนมากจะเป็นเรื่องการแย่งรูปลูกลงไอจีส่วนตัว ประมาณรูปนี้ฉันจองแล้วแต่ทำไมเธอเอาไปลงไอจีเธอก่อน ก็งอนกันไปแต่แค่แปปเดียวก็หายครับ ก็ถือว่าคู่เราโชคดีที่ต่างก็เข้าใจกันไม่ต้องปรับตัวอะไรกันมาก ยิ่งทุกวันนี้เราต่างก็มีความสุขกับลูกๆของเรา มันเลยทำให้เราไม่ค่อยมีปัญหากันครับ”

       
          ถ้าอยากรู้ว่าครอบครัวอารมณ์ดีของ “เปิ้ล-จูน” จะแปลกและสนุกสนานขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “คลับ  ฟรายเดย์  โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคม นี้ เวลา  19.00 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่