รีเซต

The Price Is Right Thailand ราคาพารวย แจกกันเป็นว่าเล่น!!

The Price Is Right Thailand ราคาพารวย แจกกันเป็นว่าเล่น!!
Entertainment Report_1
21 สิงหาคม 2559 ( 17:00 )
1.8K

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย เขาแจกรถกันเป็นว่าเล่นทุกๆสัปดาห์ และในสัปดาห์นี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน  เพราะจัดมาทั้งMazda Sport High Plus และตามด้วย มอเตอร์ไซค์อีก 7 คัน !!!เอามาแจกกันแบบไม่อั้นให้ไปขับ 7 วัน 7 คัน แบบไม่ซ้ำกันไปเลย

ขึ้นเสียง“น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”ไปว่า “มีเท่าไหร่ขนออกมาเลย!!!”พร้อมของรางวัลในรอบแจ็คพอตเปิดมาเท่านั้นแหละ ทำเอาทุกคนในสตูฯต้องตะลึง ทึ่ง อ้าปากค้างไปกับของรางวัลที่เรียกได้ว่า มูลค่ามากกว่าล้านบาทในแต่ละวันแจกกันเป็นว่าเล่นจริงๆ และสำหรับสัปดาห์นี้จะมีใครที่ได้รถกลับไปขับเล่นกันบ้างนั้น ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ

สำหรับลูกค้าทรูก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมกับทางรายการโดยกด *4952999 แล้วกดโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) และสำหรับผู้ชมทางบ้านก็สามารถร่วมสนุก ลงทะเบียนเพื่อร่วมทายราคากับทางรายการได้ เพียงกด *470*14# แล้วโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) รอรับ SMS แล้วทายราคากลับมา (ค่าบริการเพียงครั้งละ 6 บาท) ถ้าทายถูกก็รับไปเลย ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ สัปดาห์นี้เพียงคุณนั่งดูอยู่ที่บ้านเฉยๆก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน มีรางวัลใหญ่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่ อย่างพลาดชม The Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี(24 ส.ค. งดออกอากาศ)เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่