รีเซต

เสียเพื่อนอีกคน! หญิง กัญญา โพสต์ไว้อาลัย ไกรเสริม โตทับเที่ยง เพื่อนสมัยเรียน

เสียเพื่อนอีกคน! หญิง กัญญา โพสต์ไว้อาลัย ไกรเสริม โตทับเที่ยง เพื่อนสมัยเรียน
Entertainment Report_3
7 กรกฎาคม 2564 ( 11:26 )
290

ข่าวบันเทิงวันนี้

หญิง กัญญา ไรวินท์ โพสต์ไว้อาลัยเพื่อนสมัยเรียน ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย เล่าความหลังสมัยก่อน เป็นคนที่ดี มีน้ำใจ ยื่นมือช่วยเธอยามครอบครัวลำบาก

หญิง กัญญา โพสต์ไว้อาลัย ไกรเสริม โตทับเที่ยง เพื่อนสมัยเรียน

เป็นข่าวเศร้าและข่าวช็อกหลายวงการอีกข่าวหนึ่ง หลังจากที่ ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ยได้จากไปอย่างสงบ โดยมีคนร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักแสดงและพิธีกรสาว หญิง กัญญา ที่โพสต์ไว้อาลัยเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย เธอเผยว่าตกใจมาก เพราะเสริมเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ ยามเธอลำบากเสริมก็ไม่ทอดทิ้ง นอกจากนี้ยังเผยต่ออีกว่า...

"ข่าวร้ายมาถึงอีกแล้ว เดือนที่แล้วเสียพี่ที่รักไปคนนึง มาวันนี้เสียเพื่อนจุฬาอีกคนนึง ไม่เข้าใจทำไมในวัย 40 เราถึงต้องเสียคนใกล้ชิดไปง่ายดายขนาดนี้

ไกรเสริม โตทับเที่ยง @sammystagram เป็นชื่อที่เด็กบัญชี shi 57ต้องรู้จักทุกคน เพราะเสริมเป็นคนมีน้ำใจ ขี้เล่น เข้ากับทุกคนได้ง่าย จำได้เลยตอนปีที่บ้านหญิงมีปัญหา เสริมเป็นคนนึงที่หยิบยื่นงานมาให้หญิงได้ทำ ตอนเสริมไปเรียนปักกิ่ง ยังส่งใบสมัครเรียนมาให้ แบบช่วยเหลือให้คำแนะนำทุกทาง (สมัยนั้นยังไม่ค่อยใช้อีเมล์) ตอนเสริมแต่งงานก็ได้ไปทำพิธีกรให้ ตอนเสริมทำคอร์สเรียนก็ยังชวนหญิงไปเรียนด้วย จำได้ว่าเจอครั้งสุดท้ายคือตอนที่เสริมทำงานการเมือง จากนั้นก็ไม่ค่อยได้ข่าวอะไรเลย เพิ่งมารู้ว่าเสริมป่วยก็ตอนรู้ข่าวว่าเสียนี่ละ 😭😭😭 #rip #youwillbemissed"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yingriwin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี