รีเซต

โอ๊ย! ครบคู่ แมท เปิดภาพเขยแก๊งเฟอร์บี้ดูดีทุกคน ถึงคิว มิว เปิดตัวหนุ่มบ้างแล้ว!

โอ๊ย! ครบคู่ แมท เปิดภาพเขยแก๊งเฟอร์บี้ดูดีทุกคน ถึงคิว มิว เปิดตัวหนุ่มบ้างแล้ว!
Entertainment Report_2
4 สิงหาคม 2561 ( 13:01 )
13.1K

ไม่ต้องขายฝันแล้ว! “แมท ภีรนีย์ คงไทย” หัวหน้าแก๊งเฟอร์บี้ โพสต์ภาพสมาชิกในแก๊งที่ประกบก้วย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์,มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง,เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มีมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า มารวมตัวกันที่ร้านน้ำเต้าหู้ แต่ที่มากกว่านั้นคือ รอบนี้นอกจากจะมากันครบ ยังมีบรรดาแฟนๆของแก๊งเฟอร์บี้มากันด้วย และนับว่าน่าจะเป็นภาพหมู่ ที่มีคู่ 1 เปิดตัวเสียทีนั่นคือ “มิว นิษฐา” ที่มาพร้อม “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เรียกว่าเป็นภาพนั่งใกล้ที่ชัดเจนไปเลยว่ามีแฟนแล้วเด้อ

 

 

ส่วนมาร์กี้ มาพร้อมสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ด้าน เต้ย จรินทร์พร มาพร้อม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ส่วนทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่อย่าง “ภูผา เตชะณรงค์” ก็มาพร้อมมิ้นต์ ชาลิดา ด้าน แต้ว ณฐพร ฉายเดี่ยว แฟนไม่มาแต่รักหวานเวอร์กับ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” ส่วนแมท สาวโสดหมาดๆมากับเพื่อนสนิท “อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล” สนิทเพราะเข้าวงการมาพร้อมๆกัน เรียกว่าเป็นภาพหมู่ที่หวานมากเลยทีเดียว สวยและมีหนุ่มรู้ใจกันหมดแล้ว โปรไฟล์ดีทั้งนั้น แอบรอดูหนุ่มคนใหม่ที่จะมาดามใจสาวแมท คาดว่าอีกไม่นานแน่นอน คนสวยสตรองไวๆน้า สวย แกร่ง  หัวหน้าแก๊งห้ามโสดนานนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee , toeyjarinporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID