รีเซต

ชาย อานันทวีป เคลื่อนไหว หวังความยุติธรรมให้กับคดีแตงโม

ชาย อานันทวีป เคลื่อนไหว หวังความยุติธรรมให้กับคดีแตงโม
ข่าวสด
26 เมษายน 2565 ( 11:51 )
30

ชาย อานันทวีป เคลื่อนไหว หวังความยุติธรรมให้กับคดีแตงโม หากตำรวจแถลงปิดคดี ค้านสายตาคนทั้งประเทศ ชาวโซเชียลจะลุกขึ้นต่อสู้เพื่อความถูกต้อง

ชาย อานันทวีป เคลื่อนไหว / หลังจากที่เกิดคดีช็อกวงการบันเทิง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พลักตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต สังคมเกิดความสงสัยจนมีเรื่องวุ่นวายและปริศนาหลายอย่าง ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ จนถึงปัจจุบัน ล่าสุดตำรวจเตรียมแถลงปิดคดีในนี้ (26 เม.ย. 65 ) เวลา 12.00 น.

ชาย อานันทวีป เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความสนใจ ติดตาม และออกตามหาหลักฐานต่างๆ เช่น กล้องวงจนปิดตามสถานที่ต่างๆ การตั้งข้อสันนิษฐานถึงความเป็นไปได้ของอุบัติเหตุ รวมถึงตั้งข้อสงสัยหลายอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

ล่าสุด ชาย โพสต์ข้อความผ่านไอจี chai_anandadvip ถึงเรื่อง แตงโม อีกครั้งว่า "อย่าคิดด้อยค่าพลังโซเชียลหรือคุณค่าของใคร แต่ละคนมีคุณค่าในตัวของตนเอง แต่ละคนมีความสามารถ ความถนัด ความคิดในแต่ละด้านที่ไม่เหมือนกัน การที่จะเปิดใจรับฟังความคิดเห็นผู้อื่น ที่ช่วยกันหาข้อมูลหลักฐานข้อเท็จจริง จะผิดจะถูกแต่ทุกคนมุ่งไปสู่จุดหมายเดียวกัน นั้นคือ..ความยุติธรรมที่จะเกิดขึ้นกับผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นที่รักของประชาชนทั้งประเทศ"

"จะปิดหูปิดตาให้คิดว่าคุณคิดถูกอยู่ฝ่ายเดียว แล้วคนอื่นผิดหมดนั้นไม่ได้ จุดเล็กๆ ที่มองผ่าน อาจจะเป็นชนวนไปสู่คำตอบที่แท้จริงก็เป็นได้ พอถามว่าความจริงคืออะไร...คำตอบที่ได้มาบอกว่าคือความลับ... ในเมื่อมันจะยังลับต่อไป...เราก็จะหาความจริงจนกว่าทุกอย่างเปิดเผย...หรือถ้าเปิดเผยแล้วค้านสายตาคนทั้งประเทศ..พวกเราชาวโซเชียลนี้และที่จะลุกขึ้นมาสู้ เราไม่ท้อ..เราไม่ถอย..แล้วเรามาเดินหน้าหาความจริงไปด้วยกัน..ความยุติธรรมเพื่อเธอเท่านั้นที่เราต้องการ..แตงโม"

@melonp.official #เพื่อภัทรธิดา #เพื่อสังคมที่ดีกว่านี้ #เพื่อความเท่าเทียมและเสมอภาค #เพื่อความยุติธรรม #รูปนี้มี10ปีขึ้น

ขอบคุณไอจี chai_anandadvip