รีเซต

ส่องความหวานใส ชิงชิง คริษฐา ดาราสาวช่อง 7 ผู้ตกเป็นข่าวโยงกับ เวียร์!

ส่องความหวานใส ชิงชิง คริษฐา ดาราสาวช่อง 7 ผู้ตกเป็นข่าวโยงกับ เวียร์!
Entertainment Report_2
30 สิงหาคม 2562 ( 11:44 )
4.7K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

โด่งดังชั่วข้ามคืนทีเดียว สำหรับนักแสดงสาววัยรุ่นของช่อง 7 อย่าง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” แน่นอนว่าข่าวอักษรย่อจากเพจดัง กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”  เรื่องเขย่าบัลลังห์รัก “เบลล่า ราณี แคมเปน” ทำให้ชื่อของชิงชิง ถูกจับตามองชั่วข้ามคืน อีกทั้งถูกโยงไปไกลทีเดียว หลังจากเพจดังปล่อยข่าวลือคบซ้อนพระเอกดังจนขาเมาท์โยงกันจ้าละหวั่น

 

ชิงชิง คริษฐา นักแสดงสาวดาวรุ่งของช่อง 7 

 

แต่ถ้าหากมองถึงผลงานการแสดงของชิงชิง แล้วบอกเลยว่าแม้จะเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ผลงานน่าจับตามอง ผ่านงานละครของช่อง 7 มาไม่น้อย ชิงชิง เกิดเมื่อ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 23 เป็นนักแสดงของช่อง 7 คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากละครพื้นบ้าน หรือละครจักร์ๆ วงศ์ๆ ตอนเช้าจากเรื่อง แก้วหน้าม้า สี่ยอดกุมาร และเทพสามฤดู และมีละครยาวอย่าง อกธรณี,นายฮ้อยทมิฬ,นักสู้สะท้านฟ้า,เจ้าสาวช่างยนต์,ปีศาจหรรษา, จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง และ เศรษฐีตีนเปล่า

 

ชิงชิง คริษฐา ผู้ตกเป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ 

 

ชิงชิงจบการศึกษาจากมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ปัจจุบันเรียนจบปริญญาตรี แล้วที่ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีการศึกษา 2561 ที่ผ่านมา ส่องความสดใสของนักแสดงสาววัยรุ่นคนนี้ที่มากกว่าข่าวลือ ก็บอกได้คำเดียวว่า สวย หวาน ตามสไตล์นางเอกช่อง 7 สดใสไม่เบาเลยจ้า แต่ก็ไม่รู้ว่าดังแบบนี้เจ้าตัวจะชอบหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ สวย สดใส แถมสตรองอีกด้วย โดนถล่มเละในคอมเมนต์แค่ไหน ชิงชิงก็ไม่หวั่นจ้า ยิ้มสู้มากๆ

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา 

 

ชิงชิง คริษฐา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> นี่ไงกำลังใจของหนู! ชิงชิง คริษฐา โพสต์ยิ้มสู้หลังเจอเพจดังแฉคบซ้อน คาดสนิทกับอีกคนในแก๊ง เวียร์

>> ยังไงคะ? เวียร์ อวดชีวิตชาวสวน ฝีมือ เบลล่า ถ่ายให้ สยบข่าวเพจดังเมาท์พระเอกคบซ้อน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kkharittha