รีเซต

วีรภาพ เล่นเองสนุกเอง กุหลาบเล่นไฟ พาสามนางเอกแจ้งเกิด

วีรภาพ เล่นเองสนุกเอง กุหลาบเล่นไฟ พาสามนางเอกแจ้งเกิด
22 พฤศจิกายน 2557 ( 12:55 )
3.2K


 

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครรีเมคเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” โดยผู้จัดฯ สุดยอดฝีมือ“ธงชัย ประสงค์สันติ” หลังออนแอร์กันไปแล้ว แน่นอนว่าคนที่ได้รับเสียงตอบรับท่วมท้นคงหนีไม่พ้นพระเอกคาสโนว่า “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” กับบทบาท “ธิปไตย” ที่สาวๆ เค้าบอกกันว่าทั้งรักและทั้งเกลียดเลยทีเดียว


        “ละครออนแอร์กันไปแล้วนะครับ โอเคครับ หลายคนบอกละครสนุก น่าติดตาม เข้มข้นดี พระเอกมีทั้งมุมที่ดีและมุมร้าย บางคนเอาใจช่วยบางคนบอกเกลียดครับ สำหรับตัวผมเองมองว่าบทสนุกนะ ไม่เคยรับบทผู้ชายร้ายแบบนี้มาก่อน ผู้กำกับฯ พี่หนึ่งแกบอกว่าบทนี้เหมาะกับวีรภาพมาก พอเค้าส่งเรื่องย่อมาให้อ่าน ผมเข้าใจเลยครับทำไมถึงเลือกผม มาถ่ายละครก็สนุกครับ ได้เจอนักแสดงเก่งๆ หลายคน นักแสดงทุกคนเก่งหมด ได้เล่นละครกับเพื่อนผมด้วยครับ เล่นกับอานัส เราไม่ได้เล่นละครด้วยกันมานานมากเป็นสิบปีได้ พอมาเจอกันอีกครั้งก็ดีครับ”


         “กับสามนางเอก คงไม่ได้เป็นป๋าดันใคร น้องๆ นางเอกเก่งกันหมดทุกคน ผมไม่รู้เลยนะว่ามีใครเกร็งเวลาที่ต้องเข้าฉากด้วยกับผม เพราะเห็นทุกคนทำงานกันเต็มที่ กับนาว (ทิสานาฏ ศรศึก) นี่เก่งครับ ตอนแรกไม่รู้จักน้องนาว ดูผลงานน้องนาวทางทีวี คิดว่าน้องนาวต้องเรียบร้อยมาก แต่จริงๆ เป็นเด็กซนๆ แก่นๆ พอเล่นแล้วรู้สึกว่า นาวก็อินเป็นตัวละครอ้อมจริงๆ กับเซฟ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) ในบทกับตัวจริงไม่เหมือนกันเลย น้องเซฟเป็นคนตั้งใจมาก ผมเอาใจช่วยเซฟแรกๆ เพราะเซฟเครียดมาก ตอนหลังก็ปรับตัวทำได้ดี น้องโบ (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) รู้สึกว่าน้องเค้าเล่นเก่ง มีความตั้งใจมาก ทำการบ้านมาดี ฝากละครด้วยครับ กำลังเข้มข้น คอยดูว่าสุดท้ายแต่ละตัวละครจะลงเอยอย่างไรครับ”

          “กุหลาบเล่นไฟ” โดย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” จันทร์และอังคาร เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety