รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
11 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
6.3K

ทรูไอดี ขอนำเสนออีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ต้องไม่พลาด การตีแผ่เรื่องราวความมิตรภาพและความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา กลายเป็นรักที่ผลิบานดั่งอยู่ท่ามกลางวสันตฤดู กับซีรีส์วายจากเกาหลีที่ว่าด้วยอุดมการณ์แห่งมิตรภาพ "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" ที่นับว่าเป็นซีรีส์วายเรื่องราวที่เรานำเสนอให้กับทุก ๆ คนได้สัมผัสถึงกลิ่นอวลแห่งรักของพวกเขา

Spring of Crush วสันต์รัญจวน เล่าเรื่องราวของ จินกึมซอง ขุนนางที่แสนขัดสนที่อาศัยเพียงลำพังกับแม่ และยังเผชิญหน้ากับการเลี้ยงหาชีพสุดท้าทาย วันหนึ่งระหว่างที่เขาขึ้นไปเก็บไม้ฟืนบนภูเขา เขาได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังว่ายน้ำอยู่ แต่เขาเชื่อว่านางผู้นั้นกำลังคิดจะปลิดชีวิตตัวเอง เขาจึงผลีผลามเข้าไปช่วยเหลือเธอขึ้นมา นางคือ ชเวฮเยซอง ธิดาคนที่สามของชเวจินซา แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ไม่ได้เป็นอย่างเขาคิด เพราะเธอคนนั้นกลายเป็นเขา เขาที่ชื่อว่า ซัลบยอล ความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังผลิบานดั่งดอกไม้ในวสันต์ฤดูอันแสนอบอุ่น จนกระทั่ง...

ซีรีส์เรื่องนี้ดังกล่าวสร้างมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของ โนมยองฮี โดยได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "ยูยองแจ" จากซีรีส์ Police University และ Mr. Queen มาแสดงนำ ร่วมด้วย "คิมซง" จาก School 2017 กับ "อูแทฮา" จาก Love Alarm สามารถติดตามรับชมได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครบทั้ง 16 ตอนได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์ออนไลน์ Spring of Crush วสันต์รัญจวน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa