รีเซต

สู้สุดใจ!! “เตย-ปั๊บ” พิชิตยอดเขาวงพระจันทร์ 3,790 ขั้นได้สำเร็จ

สู้สุดใจ!! “เตย-ปั๊บ” พิชิตยอดเขาวงพระจันทร์ 3,790 ขั้นได้สำเร็จ
ดาราเดลี่บันเทิง
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:55 )
84

สู้สุดใจ!! “เตย-ปั๊บ” พิชิตยอดเขาวงพระจันทร์ 3,790 ขั้นได้สำเร็จ

          ใจสู้รึเปล่า ไหวไหมบอกมาสำหรับคู่รักซุปตาร์นักร้องหนุ่ม “ปั๊บ โปเตโต้” และภรรยาคนสวยอย่าง “ใบเตย สุวพิชญ์” ล่าสุดควงคู่ไปพิสูจน์แรงกายแรงใจขั้นสุดในการพิชิต บันไดสูง 3,790 ขั้น เขาวงพระจันทร์ จ.ลพบุรี เรียกได้ว่านับถือใจคู่รักคู่นี้สุดๆ จนแฟนๆ แห่คอมเมนต์เต็ม!!

          โดย “ใบเตย” ได้แชร์ภาพและระบุข้อความว่า “พิชิต 3,790 ขั้นได้สำเร็จ (ยังไม่รวมขาลง) ช่วงสองสามวันนี้เห็นเพื่อน ๆ แชร์ภาพเปิดไฟขึ้นเขาวงพระจันทร์ ทางเฟสบุคซึ่งสวยมาก ๆ และด้านบนเขามีรอยพระพุทธบาทให้สักการะได้ตลอด 24 ชั่วโมงเทศกาลนี้ มีตั้งแต่วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2565 ทางเราก็ไม่รอช้ารีบไปเสนอไอเดียกับพี่ปั๊บ เสนอปุ๊บตอบตกลงปับก็รีบบึ่งมาทันที”

          “แนะนำว่าเตรียมเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดี รองเท้าแนะนำเป็นรองเท้ารัดส้น (ใครมีkeenรุ่นเดียวกับเตยคือ โอเคเลย) ส่วนกระเป๋าแนะนำว่าใช้เป้ใบจิ๋วที่สามารถใส่ขวดน้ำโทรศัพท์ และยาดมได้ก็พอ น้ำดื่มไม่ต้องซื้อขวดใหญ่นะคะเพราะมีร้านค้าให้เราพักเหนื่อยตลอดเส้นทาง แนะนำว่าค่อยๆ เดินไม่ต้องรีบคะ ช่วงเวลาที่เราเริ่มเดินคือประมาณ 17.30 น.ช่วงนั้นอากาศกำลังดีไม่ร้อนมากได้ เห็นท้องฟ้าสวยๆตลอดทางเลย #zvpvacation #เขาวงพระจันทร์”

          ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ และเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามากดไลค์พร้อมคอมเมนต์ว่า “ทั้งคู่เก่งมากๆ, เธอคือนักสู้, Omg!!! ขึ้น 5 โมงครึ่งถึงตอนกี่โมงคะ, ปวดขาแน่ๆ เลยค่ะ บันได 3000 กว่าขั้น, ขาลงได้ลองลงถุงซิ่งมั้ยคะ มาแล้วต้องเอาให้สุดค่ะ, ขาลงคือขานำ ใจไม่ไปแต่ขาไป” เป็นต้น