รีเซต

มงคล การละคร จับ 4 พระ-นาง ประชันเดือด!! แซมมี่-นิว-รถเมล์-แบงค์ รักเข้มข้น เลื่อมสลับลาย

มงคล การละคร จับ 4 พระ-นาง ประชันเดือด!! แซมมี่-นิว-รถเมล์-แบงค์ รักเข้มข้น เลื่อมสลับลาย
29 มิถุนายน 2558 ( 15:33 )
3.4K


                  ค่ายมงคล การละคร ประเดิมละครหลังข่าวค่ำ จ่อคิวลงจอ ช่อง 7 สี ครั้งแรก แนวดราม่า..รักเข้มข้นเรื่อง “เลื่อมสลับลาย” ได้พระ-นางสุดแซ่บ..บ นิว-วงศกร ปรมัตถากร ประกบ แซมมี่ เคาวเวลด์ และ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ประกบ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ทั้ง 4 คน จับคู่เชือดเฉือนอารมณ์ครั้งแรก เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน และบทโทรทัศน์ ชมนาด กำกับโดย บุญชู พิทักษ์เลิศกุล

               แซมมี่ กล่าว “ เรื่องนี้..รับบทเป็น “พาไล” พริตตี้สาวแซ่บเว่อร์!! ฉายา น้องเซอร์ไพรส์ เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ อดีต..พาไลหนีออกจากบ้านตอนอายุ 15 เพราะเสียใจที่รู้ว่าตัวเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของพ่อแม่ ชีวิตคุณหนูพาไลเปลี่ยนไปทันที ต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง..กลายเป็นผู้หญิงกร้านโลกเปลี่ยนคู่นอนเป็นว่าเล่น เรื่องนี้พีคสุดๆ ในการแสดงค่ะ แค่ฉากเปิดตัวเป็นพริตตี้อ่างอาบน้ำโชว์เซ็กซี่กลางห้างก็ว่าจัดจ้านแล้ว ยังมีเต้นยั่วยวนโชว์ของอีกหลายฉาก เรียนกว่าเป็นพริตตี้ไฮโซยันพริตตี้ขายโกโก้เลยค่ะ ชีวิตตัวละครนี้เข้มข้นดีแซมมี่ชอบมาก ”

                นิว เล่าว่า “ เพิ่งได้ร่วมงานกับ ค่ายมงคล การละคร ครับ ยินดีที่ได้รับบท “นครินทร์” ด๊อกเตอร์หนุ่มนักเรียนนอกด้านจิตวิทยา เป็นผู้ชายอบอุ่น..มองโลกกลางๆ รู้ว่ามนุษย์ทุกคนมีวิถีของตัวเอง จึงเป็นกำลังใจสำคัญให้ พาไล (แซมมี่) กลับตัวเป็นคนดี เรื่องนี้ผมเป็นด๊อกเตอร์มาดเนี้ยบ..เป็นพี่ชายที่รัก ปิ่นปัก (รถเมล์) น้องสาวมาก พูดไม่เก่งแต่ใช้ความคิดตลอด – – ทำอะไรใช้เหตุผลอยู่เหนือทุกอย่างรับรองเข้มข้นครับ ”


                รถเมล์ บอกอย่างอารมณ์ดี “ ดีใจที่ได้กลับมาเจอ พี่บุญชู (ผู้กำกับ) และ น้องแซมมี่ อีกครั้ง แต่ต้องขับเคี่ยวเชือดเฉือนกับ พาไล (แซมมี่) เพราะในเรื่องเล่นเป็น “ปิ่นปัก” ด๊อกเตอร์สาวสวยสง่าดีพร้อมทุกด้าน จึงทะนงตัวว่าฉลาดกว่าใคร สุดท้ายชีวิตคู่กับ ศก (แมทธิว) ที่คิดว่าเพอร์เฟ็กท์กลับล้มเหลวจนได้ เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตปิ่นปักเลยค่ะ คาแรคเตอร์นี้ดราม่าหนักมาก อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันค่ะ ”

                แบงค์ ให้สัมภาษณ์ “ รับบท “เพรียว” ผู้ชายธรรมดาแต่จริงใจกับ ปิ่นปัก (รถเมล์) แม้เธอแต่งงานแล้วเพรียวยังห่วงใยเสมอ สนุกที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ มากฝีมือครับ เล่นเป็นเพื่อนซี้ นครินทร์ (นิว) เกร็งบ้าง แต่พี่นิวเป็นกันเอง..พี่รถเมล์ก็คุยสนุก การทำงานของมือใหม่อย่างผมจึงลงตัว ฝากผลงานเรื่องแรกทาง ช่อง 7 ด้วยครับ ”


                ติดตามชมการแสดงสุดเชือดเฉือนหนักมากของ แซมมี่ – นิว – รถเมล์ – แบงค์ ฉบับเต็ม ในละคร “เลื่อมสลับลาย” ทุกคืน : วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety