รีเซต

ถึงกับร้องไห้!! "บีม กวี" เผยสิ่งที่ "บิ๊ก D2B" ต้องการ

ถึงกับร้องไห้!! "บีม กวี" เผยสิ่งที่ "บิ๊ก D2B" ต้องการ
TNN ช่อง16
12 มกราคม 2565 ( 07:33 )
64

ถือเป็นสามศิลปิน ที่โด่งดังมากที่สุดในยุค 90 ด้วยบทเพลงอันล้ำค่า และสร้างความทรงจำมากมายให้กับเหล่าแฟนคลับ กับวง D2B ซึ่งมีสมาชิก 3 คน คือ "บีม กวี" หนุ่ม "แดน วรเวช" และอีกหนึ่งสมาชิกคนสำคัญ "บิ๊ก ปาณรวัฐ" ที่แม้จะล่วงลับไปแล้ว แต่ก็ยังคงทิ้งความทรงจำดีๆ ให้ทั้งแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงได้จดจำอยู่เสมอ

 

ภาพจาก IG beamkawee

ภาพจาก IG beamkawee

 

ล่าสุดหนุ่มบีม ได้เปิดใจในรายการแฉ เผยถึงเรื่องราวที่เจ้าตัวย้ำว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โดยบีมเผยว่า ผมมีความรู้สึกว่า ในบางครั้งเขาก็อาจจะยังอยู่ ในความคิดส่วนตัว พอเวลาเหมือนเราจากไปเราจะทิ้งพลังงานบางอย่างไว้ในโลกนี้ แล้วผมว่าพลังงานบางอย่างในส่วนนั้นของบิ๊ก เป็นพลังที่เขาหวงแหนพ่อแม่ มันก็ยังสถิตอยู่ตรงนั้น 

 

บางครั้งก็มากระทบผมเองหรือว่าแดน เวลาไปไหว้เขา สมมติว่าผมไปยืนอยู่ด้วยกันกับแดน บางทีก็รู้สึกเหมือนมีสายลมอะไรสักอย่างมาโอบเราไว้ อาจจะเป็นความรู้สึกไปเองก็ได้ ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไม และยังได้เผยอีกว่า ในบางครั้งเขาก็จะมาในรูปแบบของพลังงานบางอย่าง ทำให้ไมค์หอน หรือมีเสียงขึ้นมา

 

ภาพจาก IG beamkawee

ภาพจาก IG beamkawee

 

และยังได้เล่าเหตุการณ์ที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลว่า วันนั้นไปทำบุญ เสร็จแล้วแดนก็มาบอกว่า บิ๊กมาหาเขา เหมือนกับบิ๊กมาสื่อว่า เขาต้องมีศาลอยู่หน้าบ้าน ผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ผมก็เลยอธิษฐานตอนนั้น บอกกับรูปบิ๊กว่า ถ้าอยากให้พี่ทำอะไร มาให้รู้สึกหน่อยว่าต้องการพี่นะ ก็ขึ้นรถและกำลังจะออกจากวัดได้สักพักนึง เครื่องเสียงในรถหอน ซึ่งมันไม่มีทางหอนได้แน่นอน  มันไม่มีไมค์แต่มันหอน 

 

ซึ่งบีมเผยว่า ตอนนั้นร้องไห้เลย และทำอะไรไม่ถูก ผมขับรถอยู่ด้วยนะ ตนจึงพูดว่าถ้าไม่หยุด พี่จะไม่ช่วยแล้วนะ เครื่องเสียงจึงเงียบลง หลังจากนั้นก็จัดการเรื่องศาล เพราะเชื่อแล้ว

 

ภาพจาก IG beamkawee

ภาพจาก IG beamkawee