รีเซต

"คริส หอวัง" กรี๊ดลั่นคืนจอร่วมงาน "เคน ธีรเดช" คู่ขวัญประวัติศาสตร์ใน "ซุปตาร์ 2550"

"คริส หอวัง" กรี๊ดลั่นคืนจอร่วมงาน "เคน ธีรเดช" คู่ขวัญประวัติศาสตร์ใน "ซุปตาร์ 2550"
Entertainment Report_3
23 มีนาคม 2565 ( 16:06 )
225

อีกหนึ่งโปรเจ็กต์ละครที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอยที่สุดในสามโลก สำหรับละครแห่งความเวอร์วัง "ซุปตาร์ 2550" (ซุปตาร์สองห้าห้าศูนย์) การคืนจอของคู่ขวัญในตำนาน "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ผลิตโดยค่าย Citizen Kane ช่อง 3 กด 33 การรวมดาวของซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยในละครเรื่องเดียว ที่เรื่องนี้เคนสวมหมวกหลายใบ เล่นเอง กำกับเองครั้งแรก หลังสะสมประสบการณ์มาอย่างโชกโชน

"คริส หอวัง" คืนจอร่วมงาน "เคน ธีรเดช" คู่ขวัญประวัติศาสตร์ใน "ซุปตาร์ 2550"

ล่าสุดขอเปิดตัวอีกหนึ่งสีสันซุปตาร์ที่จะได้เห็นกันในละครประวัติศาสตร์วงการบันเทิงไทย เป็นใครไปไม่ได้นอกซะจาก สาวหมวยอินเตอร์ "คริส หอวัง" อดีตคู่ขวัญบนแผ่นฟิล์ม ตำนานภาพยนตร์ "รถไฟฟ้า มาหานะเธอ" ลุงรูปหล่อกับน้องเหมยลี่ จุดกำเนิดหล่อทะลุแป้ง ถึงเวลารียูเนียนกลับมาร่วมเฟรมกันอีกครั้งในละคร "ซุปตาร์2550" ทำเอาแฟน ๆ ที่คิดถึงคู่จิ้นในอดีตของคู่นี้ ฮือฮากลายเป็นข่าวดังทั้งในไทย และทั่วทั้งเอเชียในทันที 

ด้านนางเอกสาวหมวย คริส กล่าวว่า "ดีใจมาก ที่สุดของที่สุดเลย แฮปปี้มาก ตั้งแต่ได้รับโทรศัพท์ติดต่อมาก็ตื่นเต้นเลยนะ อยากรู้ว่าพี่เคนจะให้บทอะไรเรา แล้วจะให้ตัวละครเราออกมาเป็นยังไง คือไม่ต้องคิดเลยในเรื่องของการรับงาน เพราะพี่เคนคือพระเอกคนแรกในชีวิตเรา เรามีวันนี้ได้ก็เพราะเขา แล้วก็คิดถึงการร่วมงานกันมาก หลังจากหนังรถไฟฟ้าฯ ก็มีละครเวที แต่ไม่มีละครที่เล่นด้วยกันเลย ยิ่งไปกว่านั้นคือได้เข้าฉากกับพี่แอนด้วย เราดีใจมากเพราะไม่เคยร่วมงานกับพี่แอนเลย เคยเจอกันแต่ตามงาน ใครที่อยากเห็นอะไรใหม่ ๆ ของคริส รอดูได้เลย เรื่องนี้พี่เคนเขากำกับเอง เขามีอะไรที่อยากใส่ในละครเยอะมาก รับรองว่าเซอร์ไพรส์จุก ๆ"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :