รีเซต

มิน-เวียร์ นำทีมยกพลสู้สุดใจแข่งกีฬาฮาเฮ ในกิจกรรม ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun

มิน-เวียร์ นำทีมยกพลสู้สุดใจแข่งกีฬาฮาเฮ ในกิจกรรม ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun
10 กันยายน 2557 ( 16:49 )
4.4K

          สนุกสุดๆ จริงๆ สำหรับการแข่งขันกีฬาฮาเฮ ของเหล่านักแสดงจากละคร “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ในกิจกรรมละคร “ล่ารักสุดขอบฟ้า For Fan For Fun” พระ-นาง “มิน-พีชญา” และ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” รับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม โดยมินเป็นหัวหน้าทีมสีส้มพร้อมลูกทีม หลุยส์ เฮสดาร์ซัน เหม-ภูมิภาฑิต เอ-อรุชา และ เวียร์เป็นหัวหน้าทีมสีเขียว ได้ ทับทิม-อัญรินทร์ หมู-ภูษณะ และ แพรวา เป็นลูกทีม


          งานนี้ถือเป็นศึกระหว่างคู่จิ้นพี่น้องบ้านเดียวกัน ที่ไม่มีใครยอมใครสู้กันแบบสุดใจ ผลการแข่งขันทีมของสาวมินเอาชนะไป 3 ต่อ 2 เกม ท่ามกลางความฟินของกองเชียร์ ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันก่อน


          บรรยากาศภายในฮอลล์วันนี้คึกครื้นด้วยกองเชียร์จากทีมขององค์รักษ์คามินและมัทนา ที่งานนี้แฟนคลับของทั้ง 2 ทีม เตรียมความพร้อมกันมาแบบจัดเต็ม ทั้งเพลงเชียร์ ป้ายเชียร์ แถมมี ลีดเดอร์ประจำทีมอีกด้วย เปิดฉากเกมแรก เกมลูกบอลมหาสนุก ลุ้นกันสุดตัว โดยทีมของสาวมินเอาชนะไปได้ ก่อนที่จะเหงื่อหยดกันใน เกมเรือบก พระเอกเวียร์ขออาสานำทัพแข่งกับทีมสีส้มที่มีหนุ่มเอและหนุ่มเหมเป็นผู้นำ และด้วยความเร็วกว่าส่งผลให้ทีมสีส้มเอาชนะไปได้อย่างหวุดหวิด


          ต่อด้วย เกมวิ่งสามัคคี ด้วยการวางแผนที่เหนือชั้นกว่าเกมนี้ชัยชนะจึงเป็นของทีมหนุ่มเวียร์ และเกมสุดท้าย เกมวิบากล่ารัก ที่ต้องยกความดีความชอบให้กับเวียร์หัวหน้าทีมที่สามารถเป่าลูกโป่งแตกก่อนสำเร็จในด้านสุดท้าย แต่ความฟินยังไม่จบเท่านี้ เพราะเมื่อลูกโป่งแตกจะพบคำสั่งภายใน ให้ไปจับสาวมินมาเป็นตัวประกัน


          งานนี้จึงเกิดการชุลมุนแบบย่อมๆ เมื่อหนุ่มเวียร์วิ่งไล่จับสาวมินทั่วสนาม และเมื่อต่างฝ่ายต่างจับตัวประกันของอีกทีมได้แล้ว ก็ถึงเวลาความฟินจิ้นกระจาย เมื่อทั้ง 2 ทีมต้องแข่งกันกินปลาเส้น ที่ทั้งเวียร์และหลุยส์ ก็แข่งกันกินชนิดที่เรียกว่าอีกนิดเดียวจะถึงปากของสาวมินและสาวทับทิม ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนละครข้างสนามที่คอยลุ้น


          ก่อนที่เกมจะจบลงด้วยผลคะแนนเสมอกัน 2 ต่อ 2 เกม จึงต้องตัดสินกันที่เกมสุดท้าย คือ เกมเป่ายิงฉุบ งานนี้ทีมของสาวมินเอาชนะไปได้อย่างเฉียดฉิว ปิดท้ายกิจกรรมด้วยนักแสดงและแฟนละครร่วมกันร้องเพลงประกอบละครในเพลงล่าสุดขอบฟ้าลั่นสนั่นฮอลล์


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety