รีเซต

แมงมุมตกใส่ ณัฐ หลุดแมนกรี๊ดสลบเป็นลมซบอก พลอย ใน กระสือมหานคร

แมงมุมตกใส่ ณัฐ หลุดแมนกรี๊ดสลบเป็นลมซบอก พลอย ใน กระสือมหานคร
6 พฤษภาคม 2558 ( 17:53 )
3.1K

 


            สนุกสนานและเข้มขึ้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” เมื่อผู้กำกับห้าวอารมณ์ดุดัน คอยจะต่อว่ามะเมี่ยวอยู่ตลอดเว แต่พอตัวเองมาจ๊ะเอ๋กะแมงมุมตกใส่ดั๊นหมดฟอร์มจอมขี้เก็กร้องเสียงหลง ซบบ่านางเอก หวาน ฟินซะ กิ๊ว..กิ๊ว..

            ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) อุตสาห์เอาเช็คมาให้เสี่ยทรงกรด(เกมส์-ศานติ สันติเวชกุล) ช่วยปลดหนี้ให้ ม่าเหมี่ยว (พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล) แต่มะเหมี่ยวโกรธมากที่ชานนท์เอาเงินค่าตัวการแสดงทั้งหมดให้ทรงกรด เพราะเป็นหนี้ที่ม่าเหมี่ยวไม่ได้ก่อ ชานนท์พาลต่อว่ามะเหมี่ยว ม่าเหมี่ยวเห็นแมงมุมเกาะหลังชานนท์ ช่วยเขี่ยให้ ชานนท์ลืมโกรธร้องกรี๊ดลั่นป่าเป็นลมไปซะงั้น

             การทำงานของฉากนี้ผู้กำกับฉัตรชัย นาคสุริยะ ยกกองไปถ่ายทำกันที่สวนเบญจกิตติฤกษ์ดีมาถึงรถปั่นไฟระเบิดทำเอาวุ่นกันทั้งกองแต่สปิริตคนทำงานแรงกล้าทั้งพระเอก-นางเอก หลังจากวางไลน์กล้องเพื่อความงามของภาพเสร็จผู้กำกับก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมกันทันที ณัฐไม่รอช้าระเบิดอารมณ์ใส่หูพลอย-ภัทรากร ที่ใส่ส้นสูงเดินจำอ้าวหนีหน้าด้วยความโมโห แต่ณัฐรัฐยิ่งต้องเพิ่มดีกรีความโมโหมากขึ้น ทั้งคู่มีปากเสียงกันตามประสาพ่อแง่แม่งอน ยืนทะเลาะกันใต้ต้นไม้อย่างออกรสผู้จัด ต้อง-จุลวุฒิ เพิ่มความฮาให้พระเอกด้วยการให้แมงมุมตกใส่ จากหนุ่มแมนปากกล้าหักมุขกรี๊ดสลบ ทำเอาพลอยต้องพยุงณัฐไปนั่งอย่างทุลักทุเล ส้นสูง 3 นิ้วเหยียบบนดินโดนโขยกแขยกสุดทรมาน ณัฐอินทำตัวพิงพลอยเต็มที่พลอยออกแรงฮึดพามานั่งเก้าอี้ในสวนสาธารณะทำเอาเข่าอ่อน แต่ไม่ยอมให้คัทแอคติ้งห่วงใยลูบไล้หน้าพระเอกแอบหวาน ซึ่งการถ่ายทำก็ผ่านไปด้วยดีเพราะทั้งคู่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เอ้า..จะหวาน ฟินเฟ่อออออ.. ขนาดไหน

           ติดตามชมได้ในละครกระสือมหานคร วัน พฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety