รีเซต

“แพท” โชว์แหวนเพชรเม็ดโต พร้อมประกาศข่าวดี “พี ชานนท์” ขอหมั้นแล้ว

“แพท” โชว์แหวนเพชรเม็ดโต พร้อมประกาศข่าวดี “พี ชานนท์” ขอหมั้นแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
30 พฤศจิกายน 2566 ( 16:52 )
118

แพทโชว์แหวนเพชรเม็ดโต พร้อมประกาศข่าวดี พี ชานนท์ขอหมั้นแล้ว

       ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คนเก่ง แพท ณปภาที่ประกาศข่าวดีส่งท้ายปีว่าแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง พี ชานนท์หมั้นกันแล้ว โดยสาวแพท ได้พูดในรายการแชร์ข่าวสาวสตรองหลัง หนิง ปณิตาเห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ก่อนจะบอกว่าพี ให้มา แหวนวงนี้เขาคิดรูปแบบเอง ความตั้งใจเขาจะให้ปีหน้า เขารีบเลยให้ปีนี้

 

        เมื่อถูกถามว่าเป็นการจับจองไหม แพทก็บอกว่าอันนี้คือคุยกันแล้ว เราไม่อยากขัดใจเขา เราก็ขอบคุณเขาแล้ว เขาตั้งใจ เราเคยบอกเขาว่าถ้าอยู่กับคนอย่างเราได้ถึง 2 ปี เราจะโอเคกับคุณ ซึ่งก็ถึงแล้ว ถามว่าคนอย่างแพทเป็นยังไง เราไม่ใช่คนดี เราเป็นตัวของตัวเองมาก แล้วเราเองก็ภาระเยอะ เขาก็ยังเด็ก แพทก็จะบอกเขาว่าเขายังต้องมีชีวิตอีกยาวมาก เขามาเจอแพทในวันที่แพทผ่านอะไรมาเยอะมาก เขาสามารถคนโสดที่ไม่ต้องมีพันธะก็ได้นะ คนโสด หรือคนโสดที่แต่งงานแต่ยังไม่มีลูกก็มี แต่เราฟูลออฟชัน แต่งงานและมีลูก

       งานนี้ หนิงก็บอกอีกว่า แพทควรเจอความสุขสักที ซึ่งเจ้าตัวก็ก็ตอบว่า เราก็เจอแล้วๆ เราคุยกับเขาแล้วว่าเอาแค่แหวนก็พอ เขาน่ารัก เราหารครึ่งกับเขา ต่างหู แหวน สร้อย มันดีมากเลยนะ เราทำงานมาหนักเราก็พอมีในส่วนของเรา เราต้องการให้เขาซัพพอร์ตเรื่องหัวใจ เพื่อนแพทเขามาสัมผัส เขายังชมพี นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกจนตอนนี้

      อย่างที่บอกแพทบอกกับเขาตั้งแต่วันแรกว่าถ้าอยู่ด้วยกันได้ถึง 2 จะโอเคด้วยและตลอดไป เขาก็เหนื่อยเหมือนกันนะ เพื่อนก็ยังสงสัย แต่แพทก็บอกว่า 2 ปีที่ผ่านมาแพทไม่เคยร้องไห้เพราะผู้ชายคนนี้เลย ก่อนหน้านี้เราร้องไห้มาตลอดด้วยอะไรก็แล้วแต่ ซึ่งพอมานั่งคำนวนเขาเป็นคนเดียวที่เราไม่เคยร้องไห้เพราผู้ชายคนนี้เลย ปกติเราจะเป็นคนร้องไห้กับเพื่อนตลอด เพื่อนก็บอกว่าจริง 2 ปีก็ไม่เคยรับสายแพทร้องไห้เลย