รีเซต

"ไอซ์ ณพัชรินทร์" รับยังทำใจไม่ได้ เผยต้องปรึกษาจิตแพทย์ หลังสูญเสีย "น้าค่อม" (มีคลิป)

"ไอซ์ ณพัชรินทร์" รับยังทำใจไม่ได้ เผยต้องปรึกษาจิตแพทย์ หลังสูญเสีย "น้าค่อม" (มีคลิป)
EntertainmentReport2
20 เมษายน 2565 ( 17:07 )
109

ใกล้ครบรอบ 1 ปี กับการจากไปของตลกชื่อดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" สาว "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ยอมเปิดเผยทั้งน้ำตาถึงความรู้สึกหลังสูญเสียคุณพ่อรับยังทำใจรับไม่ได้ มีอาการนอนไม่หลับอยู่หลายวัน จนสามี อย่าง "แบงค์ อธิกิตติ์" รู้สึกห่วงถึงขั้นต้องพาไปพบจิตแพทย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย


ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล   :  ทุกวันนี้แม่ยังซมยังจมอยู่บางเป็นบ้างครั้ง แม่เลือกที่จะไม่ออกไปไหนเลย เพราะว่าถ้าไปไหนคนจำเขาได้ก็จะมาแสดงความเสียใจซึ่งตัวคุณแม่เขาไม่อยากได้ยินคำนี้แล้วตัวไอซ์ต้องมูฟออนเราต้องทำให้ที่บ้านทั้งบ้านมันมีสีสันมาขึ้น แต่ลึกลงไป ไอซ์ ต้องปรึกษาจิตแพทย์ พูดถึงเรื่องนี้ทีไรจะร้องไห้ (ไอซ์ร้องไห้ ) คุณหมอบอกว่าไอซ์ เป็นโรคบาดเจ็บจากการสูญเสียคนรัก อาการขอโรคนี้ที่ไอซ์เป็นคือ ไอซ์ ไม่นอน 24 ชั่วโมง แล้วก็เหมือนจะ อาเจียนตลอดเวลา ด้วยความที่เราเป็นพี่คนโตเราต้องดูแลทุกคนให้ไม่รู้สึกเศร้า ทั้ง ๆ ที่เราก็เศร้ามาก ๆ แต่กลับต้องเป็นคนเก็บอารมณ์ความรู้สึกเอาไว้เอง ทำให้เราต้องพบจิตแพทย์เพื่อทำการรักษา แต่ในวันที่หนูเริ่มทำใจได้ หนูเห็นคนในตลาดร้องไห้กับระงมแล้วเขาก็บอกไอซ์ว่า “น้าค่อม”ชอบมาซื้อของร้านเขาไปให้คนนั้นคนนี้ หนูแทบไม่อยากเข้าไปตรงนั้นเลยเพราะไม่อยากได้ยิน เรารู้ว่าลึก ๆ เรายังทำใจไม่ได้ แต่หนูก็เชื่อว่าพ่อให้กำลังใจหนูอยู่ เวลาหนูเหนื่อยหนูเดินเข้าไปพูดกับพ่อที่รูปว่า “หนูเหนื่อยมาก ๆ เลย หนูโคตรเหนื่อยเลย หนูจะทำได้ไหมเนี่ย”(ไอซ์ร้องไห้)  1 ปี หลังจากที่พ่อเสียไปไอซ์เองก็กลายเป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ไอซ์ทำได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากแฟนคลับของพ่อที่คอยสนับสนุนช่องเรา 
ทำให้เรามีงาน มีลูกค้า ไอซ์เอาน้องมาทำงานไอซ์ก็ให้เงิน เอาแม่มาถ่ายคลิปไอซ์ก็ให้เงิน ไอซ์เองก็ไม่รู้จะเลี้ยงครอบครัวยังไง ในเมื่อช่องทางที่เราทำอยู่เป็นช่องทางที่ทุกคนถนัด เรื่องราวของสาวไอซ์ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถติดตามเรื่องราวนี้ได้ใน รายการ“ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ” ทาง YOUTUBE :My Channel Official  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :