รีเซต

เสนาหอย เผยพลังอัศจรรย์ให้ เปรม-ดานี่ สมหวัง ใน ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา

เสนาหอย เผยพลังอัศจรรย์ให้ เปรม-ดานี่ สมหวัง ใน ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา
15 ตุลาคม 2558 ( 16:03 )
2.5K

 


             ซีรี่ส์ “อัศจรรย์ คุณครูเทวดา” เป็นตอนที่มีการแบ่งกลุ่ม เพื่อทำรายงานวิทยศาสตร์ ซึ่งทุกคนตกลงไปทำรายการกันที่สวนสยาม และหลังจากกำลังจะแยกย้ายกันกลับบ้าน “ริกเตอร์” (เปรม ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์) บอกว่าลืมของไว้ข้างใน แล้วดึงมือ “ปริม” (ดานี่-มาริสา กาโปร) เข้าไปด้วยกัน “ครูอัศ” (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) เลยให้บัตรที่มีพลังอัศจรรย์ ที่ยังไงก็เข้าสวนสนุกได้อีกครั้ง และที่หน้าม้าหมุน “ริกเตอร์” บอกกับ “ปริม” ว่าขอให้เค้าเปิดไฟให้แต่ไม่รู้เค้าจะเปิดให้หรือไม่ “ริกเตอร์” ถือบัตรที่ “ครูอัศ” ไว้ในมือแล้วจู่ๆ ไฟก็เปิดขึ้น “ปริม” ยิ้มดีใจที่ไฟตรงม้าหมุนเปิด รีบวิ่งขึ้นไปนั่งบนม้าหมุน จากนั้นเดินเล่นกันไปจนถึงเวลาจะกลับ “ปริม” เดินมาหา “ริกเตอร์” แล้วจับมือบอกขอบคุณที่ทำให้รู้สึกเหมือนในความฝันที่ได้เป็นเจ้าหญิง ส่วน “ริกเตอร์” คุกเข่าลงทำตัวเสมือนเป็นเจ้าชายพูดว่า “พะยะคะองค์หญิง”


           วันนี้มีเบื้องหลังฉากน่ารักๆ ของ “เปรม-ดานี่” มาฝากด้วย เรียกว่าต่างคนต่างเขิน เพราะไหนจะต้องจับมือ แล้วยังมีคำพูดกุ๊กกิ๊กๆ อีกต่างหาก ซึ่งตอนซ้อม “เปรม-ดานี่” ก็แอบเขินกันไปหลายรอบ เลยต้องรวบรวมสมาธิก่อนถ่ายทำจริง ทุกอย่างจึงผ่านมาได้ด้วยดี


           “เปรม” เล่าว่า “วันนี้สนุกมากเลยครับ พวกเรามาถ่ายทำกันที่สวนสยาม ได้เล่นเครื่องเล่นเยอะเลย เหมือนได้มาเที่ยวมากกว่ามาทำงานถ่ายซีรี่ส์ (ยิ้มๆ) สำหรับฉากนี้ก็เขินเหมือนกันครับ เพราะผมเองก็ต้องคุกเข่าทำตัวเหมือนเจ้าชายจริงๆ เนียนๆ กลับไปด้วย ตอนซ้อมก็มีหลุดๆ หัวเราะกันเองบ้าง แต่พอถ่ายจริงก็พยายามทำสมาธิ แล้วก็เล่นให้เป็นธรรมชาติที่สุด ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”


            ติดตามชมซีรี่ส์ “อัศจรรย์ คุณครูเทวดา” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ สิบโมงเช้า ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook & IG : wonderteacherseries