“ท็อป จรณ” อัปเดตคดีฟ้องเพจดังเรียกค่าเสียหาย 6 หลัก

“ท็อป จรณ” อัปเดตคดีฟ้องเพจดังเรียกค่าเสียหาย 6 หลัก
Daradaily
31 มี.ค. 64
124

“ท็อป จรณ” อัปเดตคดีฟ้องเพจดังเรียกค่าเสียหาย 6 หลัก

       “ท็อป จรณ”เผยอัปเดตคดีฟ้องเพจดังหนึ่งและคู่กรณีรายหนึ่งดังที่ได้กล่าวหาเขาตามข่าวว่า คดีกับคู่กรณีรายหนึ่งนั้นได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว ในรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องการสืบสวน ส่วน คดีเรื่องทางเพจก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีไป สำหรับเรื่องที่ผมเปลี่ยนทนายความ เดิมผมใช้ทนายท่านดังกล่าว พอดีท่านป่วยก็เลยต้องใช้งานอีกท่าน ก็ถามจากคนรู้จักกัน

อ่านข่าวต่อ:“ท็อป จรณ” เคลียร์ประเด็นพระเอกถูกแจ้งความกลับ ยันเลิกรากับ “หยด .

       เมื่อถามว่ากังวลอะไรอีกไหม เขาเผยว่าสำหรับ การดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผมได้เจอเจ้าของเพจแล้ว ก็ได้คุยกัน แต่ไม่ได้ขอโทษอะไรกัน ก็ดำเนินการไปตามกฎหมาย เนื้อหาของคดีผมยังให้คำตอบไม่ได้ ก็ยังยืนดำเนินคดีไปเหมือนเดิม การไกล่เกลี่ยก็เป็นอีกขั้นตอนหนึ่ง ก็ต้องมีอยู่แล้ว ผลออกมาอย่างไรก็ไม่รู้ ยังไม่ได้ไกล่เกลี่ยกัน

       เรียนว่าเป็นเรื่องรายละเอียดนะ ถ้าเขาจะขอโทษ อันนี้ผมขออุนญาติ เรื่องค่าเสียหาย ก็เป็นหลักไม่ถึง 7 หลัก สมเหตุสมผล ศาลนัดอีกเร็วๆนี้ แต่ไม่แน่ใจบอกได้ไหม เร็วๆนี้ คือ ทนายก็ยังไม่ได้แจ้งอะไรมา กับคุณบูคุยกับจบ แต่เพจก็ดำเนินการต่อไป

       “ท็อป จรณ”เผยอีกว่าสำหรับเรื่องคนเม้นท์เสียหายในไอจีอีกว่า ถามว่าจะเอาเรื่องไหม คือไม่ได้เอาเรื่องทุกคน ความตั้งใจเดิม เรามองว่า เป็นความรับผิดชอบในฐานะที่คุณเผยแพร่ออกมา บางครั้งที่เราจะสื่อสารอะไรออกมา ต้องมีวิจารณญาณว่าเป็นจริงไหม ส่งผลต่อคนแบบไหน ไม่เฉพาะต่อผมหรือครอบครัวผม ผมรู้สึกว่าเราน่าจะมี วิจารณญาณที่จะรับผิดชอบสิ่งที่สื่อออกไป

       สำหรับกรณีที่คุณแม่เคยเจ็บป่วยตอนนี้ ก็ดี เขาก็เป็นห่วงลูก แม่ก็คิดว่าเรื่องคดีต่างๆ อาจจะกระทบหน้าที่การงานผมหรือเปล่า เขาก็เป็นห่วง ตอนนี้ก็ยังไม่กระทบ ยังมีงานทำอยู่