รีเซต

ผู้จัดเผย !!! ปลด ปีเตอร์ ฟ้าแลบ เหตุเบี้ยวคิวถ่ายละคร สายลับรักป่วน

ผู้จัดเผย !!! ปลด ปีเตอร์ ฟ้าแลบ เหตุเบี้ยวคิวถ่ายละคร สายลับรักป่วน
23 เมษายน 2558 ( 12:51 )
2.5K


              คลุมเครืออยู่นาน สำหรับกรณี พระเอกหนุ่มพ่อลูกอ่อน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่เบี้ยวคิวถ่ายทำละครเรื่อง ละคร สายลับรักป่วน ถึง 2 ครั้ง เรื่องนี้ทำให้ผู้จัด แป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ผู้จัดค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ถึงกับเครียด ล่าสุดสั่งเปลี่ยนตัวพระเอก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และเดินหน้าหาพระเอกใหม่ทันที

              ทีมข่าว นสพ. คม ชัด ลึก ได้โทรศัพท์สอบถามประเด็นดังกล่าวกับผู้จัดค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร โดยแป๊ปเผยให้ฟังดังนี้

              “คงต้องเปลี่ยนตัวพระเอก คือวันถ่ายวันแรก เขาก็ไม่มาเลย แต่เรามีซ้อมคิวบู๊กันก่อนหน้านี้ เขาก็มา ตั้งใจทำงานดี แต่พอถ่ายจริงไม่มา 2 วัน ผมเลยตัดสินใจต้องเปลี่ยนตัว เพราะไม่ใช่ผมคนเดียว ดาราคนอื่นก็กระทบด้วย เพราะเราถ่ายไป 10 คิวแล้ว (ได้เคลียร์หรือคุยกับปีเตอร์มั้ย)ได้คุยกันตอนที่ถ่ายคิวแรก เขาไม่มา ปีเตอร์เขาโทรมาขอโทษผม ว่าจะไม่ให้เกิดขึ้น จะมาแน่ๆ แต่อีกวัน เขาก็ไม่มา แต่ยืนยันว่าผมกับเขาคุยกันดีตลอดนะ แต่เราไม่รู้ว่าเขามีปัญหาชีวิตหรือเปล่า” แป๊ปกล่าว

               ถามต่อว่า ครั้งที่สองที่พระเอกหนุ่มไม่มานั้น ได้คุยกันแล้วหรือยัง ผู้จัดหนุ่มเผย ว่าครั้งที่สองพระเอกหนุ่มหายไปเลย จึงไม่ได้คุยกัน แต่ได้คุยกับผู้จัดการส่วนของพระเอกหนุ่ม และได้บอกว่าต้องขอหยุดก่อน เนื่องจากนักแสดงหนุ่มคงมีปัญหา

               “กองผมรอไม่ได้ อาจจะรอได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าต่อไปจะยังไง ความเสียหายมันมี ต้องขอหยุดก่อน (พระเอกคนไหนจะมาแทน) ได้คุยกับช่อง จริงๆ ก่อนหน้านี้ที่วางละคร เรามีในใจอยู่ 4- 5 คนอยู่แล้ว เราต้องมาดูอีกว่าพระเอกใคร ปรึกษากับช่อง คิดว่าจะหาพระเอกมาแทนได้ น่าจะให้จบ 2 อาทิตย์นี้ ถ้าถามเรื่องผลกระทบ มีอยู่แล้ว แก้ปัญหากันไป ที่ผ่านมาเราเอางานเป็นสำคัญ เราเจอกับเขาหลายที มั่นใจว่ามันไม่เกิดขึ้น คิดว่าอาจจะเปลี่ยนได้ แต่มันก็ไม่เสมอไป” ผู้จัดกล่าวปิดท้าย


ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.komchadluek.net

รวบรวมข้อมูลโดย ทีมงาน Truelife.com

 

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety