รีเซต

น่ารักน่าหยิก! แพนเค้ก จัดให้ ดัน หลานอัญชัญ ประเดิมจอแก้ว

น่ารักน่าหยิก! แพนเค้ก จัดให้ ดัน หลานอัญชัญ ประเดิมจอแก้ว
Entertainment Report_1
23 มกราคม 2560 ( 11:49 )
2.6K

เจริญรอยตามเข้าวงการอีกคน สำหรับเบบี๋ตัวน้อย “น้องอัญชัญ” ลูกสาวสุดจ้ำม่ำของ “หนุ่มพัตเตอร์” ที่มีศักดิ์เป็นหลานตัวน้อยของนางเอกใจบุญ “ป้าแพนเค้ก-เขมนิจ” แท้ๆนั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ชาวโซเชี่ยลกำลังติดหนึบตามดูคลิปใสๆ วัยรุ่นชอบที่ “คุณย่าหน่อย” โพสต์เห้อหลานกันสนั่นหวั่นไหว งานนี้แว่วว่าเลี้ยงง่าย เลี้ยงคล่อง เพราะเบบี๋คนเก่ง “สาวน้อยอัญชัญ” อารมณ์ดี ไม่ดื้อไม่ซน ตอนนี้ “ป้าแพน” ก็เลยเห่อหลานไม่แพ้ “คุณย่า” และ “ปะป๋าพัตเตอร์” เลยทีเดียว ขนาดมีคิวถ่ายแบบ ถ่ายรายการที่ไหนก็แล้วแต่ “สาวแพนเค้ก” ก็ขอพก “คุณหลานอัญชัญ” มาเที่ยวเล่นที่กองถ่ายอยู่บ่อยๆ ล่าสุดมีคิวถ่ายรายการ “บันเทิงพลาซ่าซุปตาร์พาทัวร์” ทางช่องTrue4U กับแก๊งค์พิธีกรสุดแจ้น “ดีเจเอกกี้-โบ-ธนากร” เทปพิเศษเยือนร้านหมีสุดน่ารัก “Teddy Castle ทองหล่อ ซอย5” ที่นางเอกคนสวย “สาวแพน” เป็นเจ้าของร้าน เจ้าตัวเลยไม่รอช้า อุ้มหลานคนสวย “อัญชัญ” มาร่วมเฟรมกับ “หนุ่มพัตเตอร์” ด้วยทันที เรียกได้ว่าช่วยกันทำมาหากันทั้งป้าทั้งหลาน ทำเอา “คุณย่าหน่อย” ยิ้มภูมิใจสุดฤทธิ์ ที่สำคัญคุณพ่อลูกอ่อน “หนุ่มพัตเตอร์” ยิ่งดีใจสุดขีดเพราะ ลูกสาวมีแววเลือดศิลปินมาเอง ระหว่างถ่ายทำรายการไม่มีร้องสักแอะ แถมดูท่าว่าจะชอบเสียงสีแสง ช่างไฟและกล้องซะด้วย


แหมๆๆ น่ารักน่าตีแบบนี้ “ป้าแพน” พร้อมดันเข้าวงการสุดตัว!! อนาคตวงการบ้านเราอาจมีนางเอกคนใหม่ชื่อ “อัญชัญ” ก็เป็นได้ จริงมะ!!ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่