รีเซต

“เป๊ก ผลิตโชค” เตรียมมีคอนเสิร์ตเดี่ยว รับห่วงนุช หลังถูกมิจฉาชีพหลอก

“เป๊ก ผลิตโชค” เตรียมมีคอนเสิร์ตเดี่ยว รับห่วงนุช หลังถูกมิจฉาชีพหลอก
ดาราเดลี่บันเทิง
18 ธันวาคม 2566 ( 16:30 )
81

“เป๊ก ผลิตโชค” เตรียมมีคอนเสิร์ตเดี่ยว รับห่วงนุช หลังถูกมิจฉาชีพหลอก

           เรียกว่าคิวแน่นอนมาก สำหรับนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ก่อนหน้านี้ขึ้นคอนเสิร์ตเป็นแขกรับเชิญหลายครั้ง จนถูกแฟนๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองสักที รวมไปถึงซิงเกิลของตัวเองหล่ะ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มเป๊ก ที่ไปร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรมผลิตโชคชวนฟินกับ “สลาก ธ.ก.ส. ชุดถุงทอง” เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

           ซิงเกิลใหม่จริงๆ จะออกสิ้นปี แต่ไม่มีเวลาเลยเพราะซ้อมคอนเสิร์ตอย่างเดียว เลยไม่ได้เข้าห้องอัด คาดว่าคงต้องเลื่อนไปต้นปี ที่ผ่านมาซ้อมหนัก หลายคอนเสิร์ต ประมาน 5-6 คอนเสิร์ตใหญ่ ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยวปีนี้ยังแน่นมาก แต่ปีหน้าก็ต้องลุ้นว่าจะมีมั้ย ก็มีคุยกับคุณฟ้าใหม่อยากมีคอนเสิร์ต ทุกวันนี้เจอแฟนๆ ก็โอเคแล้ว แต่ก็อยากให้แฟนๆ มาหาเรา 

           ส่วนที่ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่แฟนคลับรวมตัวกันเข้าแจ้งความ หลังถูกมิจฉาชีพหลอกให้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต และน้ำหอมแบรนด์ของ “เป๊ก” เจ้าตัวก็บอกว่ายังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เท่าไหร่ แต่ก็เป็นห่วงแฟนคลับมากๆอยากให้แฟนคลับที่ถูกหลอกได้รับเงินคืนและได้รับความยุติธรรมกลับมา พร้อมฝากเตือนนุชและทุกคนว่าระมัดระวังและมั่นใจก่อนที่จะไว้ใจใคร ซึ่งทางที่ดีที่สุดควรซื้อและอุดหนุนจากทาง Official จะดีที่สุด