รีเซต

ไมล์-ชยากร อินจัด น้ำตาแตก เปิดฉาก สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

ไมล์-ชยากร  อินจัด น้ำตาแตก เปิดฉาก สุดแต่ใจจะไขว่คว้า
16 พฤศจิกายน 2558 ( 11:31 )
3.5K


เล่นละคร “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เป็นเรื่องแรก หนุ่ม “ไมล์-ชยากร จำปาดิบ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “กษาปณ์ จำปาดิบ” ก็เจอฉากหินซะแล้ว อย่างฉากนี้ เจ้าตัวต้องโดนพ่อ ซึ่งแสดงโดย “ปู-อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์” ตี บทยากขนาดนี้แถมต้องเจอรุ่นใหญ่อีก  งานนี้หนุ่มไมล์จะเกร็งแค่ไหน ต้องไปชมกัน 


เป็นตอนที่ พงศ์(บอล-วิทวัส) แอบเห็น พร(ไมล์) ซ่อนงานปั้น พงษ์รีบวิ่งไปฟ้องพ่อ ใส่ร้ายว่าพรโดดเรียนมัวแต่ปั้นงานหุ่น พงษ์เทกล่องงานหุ่นให้พลดู พลโมโหเข้าจิกหัวพร ตบหน้า พรน้ำตาคลอ พรกลัวเลยยกมือขึ้นไหว้ พลหยิบไม้เรียวฟาดพรไม่ยั้ง บุญส่ง(เงาะ กชกร) พิณ(ฟ้าใส-อรจิรา) พัฒ(เอี๊ยง-สิทธา) ได้ยินเสียง เห็นพรโดนตีเลยรีบเข้าไปห้าม 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้าน สุขสว่าง ลาดหลุมแก้ว นักแสดงอยู่กันครบ พร้อมหน้าพร้อมตา ทุกคนต่างให้กำลังใจไมล์กันยกใหญ่ เพราะฉากนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ยากของเรื่องก็ว่าได้  เลยปล่อยให้ไมล์ทำสมาธิอยู่สักพักหนึ่ง เมื่อหนุ่มไมล์พร้อม ผู้กำกับเบิร์ด-ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล เรียกทั้งหมดมาหน้าเซต หนุ่มไมล์ออกอาการเกร็งอย่างเห็นได้ชัด จนพี่ปูต้องเข้ามาจับไหล่ บอกว่าเล่นให้เต็มที่ พี่จะคอยส่งจังหวะให้เอง ฝั่งทางผู้กำกับก็ทำอารมณ์ให้ไมล์เต็มที่ บอกจังหวะรับส่งกับพี่ปูให้แม่นยำ เมื่อพร้อมก็ถึงเวลาถ่าย บอลถือกล่องงานดินปั้นมาเทต่อหน้าพี่ปู  บอลใส่ร้ายว่าไมล์เทเวลาไปให้สิ่งพวกนี้เลยทิ้งการเรียน พี่ปูได้ยิน โมโห เข้าไปกระชากไมล์ ตบหน้าไปหนึ่งฉาก ไมล์อินร้องไห้ออกมาแบบไม่ได้เตี๊ยม ยกมือขอโทษ บอลรีบเอาไม้เรียวมาให้  พี่ปูฟาดไมล์ไม่ยั้ง พี่เงาะ ฟ้าใส เอี๊ยง ได้ยินเลยรีบเข้ามาช่วยห้ามไว้ ผู้กำกับสั่งคัท พี่ปูเข้ามาชมไมล์เรื่องแรกทำได้ดีขนาดนี้ เรื่องหน้าสบายหายห่วง ใครที่อยากชมว่าไมล์จะเล่นได้น่าสงสารแค่ไหน ต้องตามชม วันพุธที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.00/15.55/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ดิจิตอลทีวี  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่