รีเซต

รัวหมัดยับ!! วิคเตอร์ ชนะน็อค ฟิลลิปส์ 10 Fight 10 ดุเดือด สมศักดิ์ศรี

รัวหมัดยับ!! วิคเตอร์ ชนะน็อค ฟิลลิปส์ 10 Fight 10 ดุเดือด สมศักดิ์ศรี
p
27 ตุลาคม 2563 ( 09:25 )
672

ข่าวบันเทิงวันนี้

“10 Fight 10 ซีซั่น 2” สังเวียนมวยดารา ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ในคู่ที่ 3 พิกัดไม่เกิน 68 กิโลกรัม เป็นคู่มวยหนุ่มหล่อสายบู๊ ระหว่าง  "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์"  น้ำหนัก 67.05 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวช้างเหล็ก จากทีมดำ ปะทะเดือด "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" น้ำหนัก 65.15 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พญามังกร จากทีมขาว

วิคเตอร์ ชนะน็อค ฟิลลิปส์ 10 Fight 10 ดุเดือด สมศักดิ์ศรี

โดยในยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดกันสุดฤทธิ์ เเต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ของ ฟิลลิปส์ ในยกที่ 2 และจากการซ้อมมาก่อนหน้านี้ ทำให้แขนด้านขวาทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว วิคเตอร์ จึงชนะน็อคในการเเข่งขันครั้งนี้ ทั้งนี้ วิคเตอร์ เปิดใจบนเวทีว่า “ผมรู้สึกว่าได้ใช้ 9 เดือนที่ผ่านมา ภายใน 9 นาทีได้คุ้มมากๆครับ ผมไม่ใช่เเค่ภูมิใจครับ ผมภูมิใจกับทีมขาว ภูมิใจกับโค้ช ภูมิใจกับทุกๆ คนจริงๆ ครับผม ขอบคุณมากครับ ขอบคุณจริงๆ”ครับ” ขณะที่ ฟิลลิปส์ เปิดใจบนเวที “ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจน้อง เอาง่ายๆ ครับขอบคุณมากครับ”


โดยผลการตัดสินในยกสุดท้าย วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมขาว ชนะน็อค ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ทีมดำ ทำให้ทีมขาวสามารถคว้า 3 แต้มในคู่ที่ 3 ไปได้ สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมขาวนำทีมดำไป 4 ต่อ 3 แต้ม ซึ่งคู่ต่อไปบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของประเทศ ระหว่าง “หมอเจี๊ยบ ลลนา” จากทีมขาว ปะทะเดือด เชียร์ ฑิฆัมพร จากทีมดำ งานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน มีแต่ความดุเดือดบนสังเวียนเท่านั้น! ชกคู่ที่ 4 วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :