รีเซต

หน่อง-อรุโณชา ส่งคู่จิ้น ป๊อบ-ซาร่า กระชากเรตติ้ง จัดเต็มทุกรส บู๊ แอคชั่น คอมเมดี้ ในกระตุกหนวดเสือ

หน่อง-อรุโณชา ส่งคู่จิ้น ป๊อบ-ซาร่า กระชากเรตติ้ง จัดเต็มทุกรส บู๊ แอคชั่น คอมเมดี้ ในกระตุกหนวดเสือ
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:48 )
3.1K

เตรียมลงจอแล้ว สำหรับละครบู๊ แอคชั่น คอมเมดี้ครบรส เรื่อง “กระตุกหนวดเสือ” ของ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดยผู้จัดมากฝีมือ “หน่อง-อรุโณชา” ที่ได้พระนางเคมีเข้ากันอย่าง “ป๊อป-ฐากูร การทิพย์” ที่รับบทบาทสองคาแรคเตอร์เป็น “เสือพุดและบิล” พี่น้องฝาแฝดที่มีลักษณะนิสัยต่างกันสุดขั้ว มาประกบคู่กับสาวลูกครึ่งหน้าสวย “ซาร่า เล็กจ์”  ที่รับบทเป็น “กิ่งแก้ว” สาวนักศึกษาแพทย์ที่มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสนาน ในกลิ่นอายคาวบอย อาทิ น๊อต-วรฤทธิ์, เบนซ์-พรชิตา, ติณห์ ศรีตรัย, ออย-มิรา, ปั้นจั่น-ปรมะ, โจอี้-ธนกฤต, โป๊งเหน่ง  เชิญยิ้ม, กอล์ฟ-เบญจพล, ศานติ  สันติเวชชกุล, น้องก๊อบแก๊บ-อธิพิชญ์  ฯลฯ                 
หน่อง-อรุโณชา ผู้จัดมากฝีมือ เผยว่า “กระตุกหนวดเสือเป็นละครที่เคยทำมาแล้วนะคะ แต่ว่าในครั้งนี้เราก็ทำเป็นสไตล์ออกแนวคาวบอย แล้วก็มีความบู๊ ตลก ดราม่า เวทมนต์ ความรัก ครบรสเลยค่ะ จุดขายของเรื่องนี้คือบรรยากาศที่แปลกตา เพราะกระตุกหนวดเสือเป็นเรื่องที่ถ่ายทำต่างจังหวัดตลอดทั้งเรื่อง บรรยากาศจะสวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็นถ้ำ ฟาร์มม้า ป่าเขา เรียกได้ว่าผู้ชมทุกคนจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่แปลกตาอย่างแน่นอน ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ”

         
      
“กระตุกหนวดเสือ” เป็นเรื่องราวความสนุกสนานที่เกิดขึ้น ณ อำเภออารยัน สุดเขตชายแดนประเทศไทย  เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยเหล่าเสือ ซึ่งรวมตัวกันเป็น “แก๊งเสือทองใบ” โดยความสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อเหล่าเสือต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงหนวดพญาเสือที่เป็นของศักดิ์สิทธิ์ และการแย่งชิงนี้ทำให้พวกเขาต้องพบกับสถานการณ์อันตราย และนั่นคือบททดสอบความรักของพวกเขา เพราะนอกจากจะต้องต่อสู้กันด้วยกำลังแรงกายแล้ว พวกเขายังต้องต่อสู้กับอำนาจมืด เวทมนต์ ซึ่งยากจะคาดเดาได้ และหน้าที่ของพวกเขาคือการรักษาของวิเศษไม่ให้ไปตกอยู่ในมือของคนเลว สงครามครั้งนี้กำลังจะระเบิดขึ้น โดยมีชะตากรรมของแผ่นดินอารยันเป็นเดิมพัน

                
อำเภอ “อารยัน” สถานที่ ที่เป็นฉากหลังของเรื่องราวต่างๆ การรวมตัวกันของเหล่าเสือจะมีความเข้มข้นและสนุกสนานแค่ไหน อย่าพลาดชมละครครบรส “กระตุกหนวดเสือ”ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอลช่อง3HD หมายเลข 33

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety