รีเซต

ฟาดจัดหนัก! ไฮโซแชมป์ ลั่นโควิดระบาดแต่ออกไปสังสรรค์ยันเช้า ชายที่ไหนจะรับได้

ฟาดจัดหนัก! ไฮโซแชมป์ ลั่นโควิดระบาดแต่ออกไปสังสรรค์ยันเช้า ชายที่ไหนจะรับได้
Entertainment Report_3
2 กรกฎาคม 2564 ( 09:32 )
302

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ อดีตแฟนหนุ่ม น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ โพสต์ไอจีสตอรี่ฟาดแบบจุก ๆ ลั่นโควิดระบาดแต่ออกไปสังสรรค์ยันเช้า ชายที่ไหนจะรับได้

ไฮโซแชมป์ ลั่นโควิดระบาดแต่ออกไปสังสรรค์ยันเช้า ชายที่ไหนจะรับได้

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาครั้ง เมื่อ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ โพสต์ไอจีสตอรี่ฟาดแบบจุก ๆ จากกรณีก่อนหน้านี้อดีตแฟนสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค ออกมาโพสต์เป็นนัย ๆ ถึงความสัมพันธ์ที่จบไม่ค่อยสวย คล้ายว่าฝ่ายชายมีสาวคนใหม่ ทำให้ไฮโซแชมป์ลุกขึ้นมาโพสต์ไอจีสตอรี่แบบจัดเต็ม โดยไฮโซแชมป์บอกว่าเงียบมานานแล้ว ก่อนที่จะฟาดต่อว่าเมากลับบ้านตอนเช้าทุกวัน ผู้ชายที่ไหนจะรับได้ พร้อมฝากถึงสถานบันเทิงย่านเอกมัย ให้มีจิตสำนึกอย่าแอบเปิดในช่วงโควิดระบาดหนักแบบนี้ ซึ่งแชมป์ร่ายยาวว่า...  

"คุณป่าวประกาศว่าผมมีมือที่3 แต่คุณออกไปสังสรรค์กับตามโรงแรมหรือบาร์แถวเอกมัย ไม่ยอมกลับบ้านกลับช่อง (ไปกับใคร?) ถึงบ้านเช้า ๆ เมามาแบบนี้ตลอด ช่วง covid ด้วย แบบนี้ชายคนไหนจะรับได้บ้างครับ? เพียงแค่ผมไม่ใช่คนในวงการแบบคุณไงครับ ผมว่าผมเงียบมานานพอแล้วนะครับ..."

"สามัญสำนึกสะกดเป็นมั้ย โควิดจะปราบกันหมดได้ยังไง สถานบันเทิงย่านเอกมัยแห่งหนึ่งลักลอบเปิดบริการแบบ private  ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานอย่างไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม สงสารประชาชนที่เค้าต้องมาเดือดร้อนกับภัยโควิด ส่วนคุณเป็นคนของประชาชนควรทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี แต่ดันไปร่วมและสนับสนุนสิ่งเหล่านี้..ไม่ควรทำตัวแบบนี้นะครับ อย่าเห็นแก่ตัวเลยครับ #รับผิดชอบต่อสังคมบ้างนะครับ #ทุกคนไม่ได้รับโอกาสที่ดีเหมือนคุณ #ให้คนเค้ากลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมและทำมาหากินกันบ้าง #ผมอยากกลับมาทำงานและใช้ชีวิตปกติเหมือนทุกๆคนแล้วครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak, champ_fabrique

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี