รีเซต

เผยโฉมนักแสดงรุ่นใหม่!! F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018

เผยโฉมนักแสดงรุ่นใหม่!! F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018
Entertainment Report_1
9 พฤศจิกายน 2560 ( 19:26 )
15.4K

ก่อนซีรี่ส์เกาหลีจะดังเป็นพลุแตกในยุคนี้ ซีรี่ส์ของไต้หวันที่เคยโด่งดังในประเทศไทยจนทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์อย่างหนัก นั้นคือ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง ซีรี่ส์ที่หยิบการ์ตูนยอดฮิตมาโลดแล่นบนจอ จนมีทั้งหมด 2 ภาค รวมถึงยังปั้นนักแสดงนำ อย่าง เจอร์รี เหยียน,วิค โจว,เคน จู และ แวนเนส อู๋ ขึ้นเป็นดาราแถวหน้าของเอเชีย นอกจากนั้นพวกเขายังได้ทำเพลงและออกอัลบั้มในนาม F4 ชื่อเดียวกับซีรี่ส์อีกด้วย ความดังของพวกเขาทำให้ช่อง 3 ต้องไปซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาฉายในเมืองไทย และยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาในประเทศไทย

ความดังของ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง ยังโด่งดังไปทั่วเอเชียจนเจ้าพ่อซีรี่ส์อย่างเกาหลีใต้ต้องซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมค งานนี้ญี่ปุ่นก็ตัดหน้าซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคเช่นกัน ซึ่งปีนี้ ครบรอบ 16 ปี ของซีรี่ส์ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง ทำให้ต้นฉบับอย่างไต้หวัน ผุดโปรเจค รีเมค F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง เวอร์ชั่น 2018 ขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 16 ปี โดยมีงานเปิดตัวไปเร็วๆ นี้ งานนี้ยังเผยนักแสดงใหม่ยกเซท คือ คอร์เนอร์ เหลียง ( เหลียงจิ่งคัง ), ดาร์เรน เฉิน ( เฉินกวนหง ), ซีซาร์ อู๋ ( อู๋ซีเจ๋อ ), ดีแลน หวัง ( หวังเหอตี้ ) และ เซินยวี่ (Shen Yue) รับบทเป็น ซันไช่  วันนี้เราจะพาไปดูหน้าตาของพวกเขา #F42018 กัน

1. ดาร์เรน เฉิน ( เฉินกวนหง )


2. ดีแลน หวัง ( หวังเหอตี้ )3. คอร์เนอร์ เหลียง ( เหลียงจิ่งคัง )

4.  ซีซาร์ อู๋ ( อู๋ซีเจ๋อ )5. เซินยวี่ (Shen Yue)


ขอบคุณภาพจากนิตยสาร BAZAAR, @F4_STUDIO และอินสตราแกรม meynimk

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID