รีเซต

แค่นี้ดีแล้ว! แพท เคลียร์สถานะ โอ๊ต ไม่ได้แอบคบแต่รักเหมือนคนในครอบครัว ส่วนกับสามีเก่าช่วยกันเลี้ยงลูกเท่านั้น

แค่นี้ดีแล้ว! แพท เคลียร์สถานะ โอ๊ต ไม่ได้แอบคบแต่รักเหมือนคนในครอบครัว ส่วนกับสามีเก่าช่วยกันเลี้ยงลูกเท่านั้น
Entertainment Report_2
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:17 )
2.7K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

แค่จิ้นแต่ไม่ได้คบ! เคลียร์ชัดแล้ว สำหรับ "แพท ณปภา ตันตระกูล" กับ "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" รอบนี้ไม่คลุมเครือและชัดเจนที่สุด เพราะแพทยืนยันสัมพันธ์กับโอ๊ต แค่เพื่อนกันเท่านั้น สนิทใจที่จะคบกันเหมือนคนในครอบครัว อัปเดตความสัมพันธ์อดีตสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" เหลือแค่เพื่อนกัน ช่วยกันเลี้ยงลูก ไม่ได้รอแล้ว

แพท ณปภา แม่ลูกหนึ่งสุดฮอต 

ต้องบอกว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างชัดเจนแล้วสำหรับแพท ณปภา  แม่ของน้องเรซซิ่ง ซึ่งรอบนี้ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับโอ๊ต ปราโมทย์ อีกครั้งเพราะแฟน ๆ ทั้งจิ้นทั้งลุ้น แถมยังได้อัปเดตเรื่องกับอดีตสามีเก่า เหลือสถานะแค่เพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก

คนจิ้นเยอะมาก ไหนจะงานเอ็มวีอีก?
"ชอบที่มีคนจิ้น มีเอ็มวีคนชอบ มีคอนทินิวอีกหลายงาน พี่โอ๊ต เขาวางให้ตรงกับวันที่ 14 ก.พ. คนยิ่งอิน ยิ่งชอบยิ่งติดตาม เราก็โอเคนะที่ทำงานด้วยกัน"

หวั่นไหวบ้างมั้ยคนเชียร์เยอะ?
"ก็มีคุยกันแหละ มันก็อยู่กันมาซักพัก ต่างคนต่างโสดคนก็จิ้น เราชอบแซวกันด้วยแหละ เฮ้ย! จีบกุเหรอ ก็แซวกัน จนวันหนึ่ง จีบก็เปล่าวะ ถามพี่โอ๊ต พี่โอ๊ตถามกลับว่ามึงเป็นไรอ่ะ ความรู้สึกดีมันมี เขาน่ารัก แต่มองเหมือนกันพอดีเป๊ะเลย เป็นแบบนี้ดีแล้ว ถ้าขยับกันไปมากกว่านี้ แล้ววันหนึ่งสมมติไปกันไม่รอด การกลับมาทำงานกันอีก มันจะกลับมาได้มั้ย เราอยู่ในวงการบันเทิง วงการเดียวกัน พรีเซ็นเตอร์แบรนด์เดียวกัน พี่โอ๊ตก็อยากเป็นพี่ของแพท ลุงของเรซ แบบนี้ดีกว่า"

แบบมากกว่าเพื่อนงี้เหรอ?
"มันสนิท เหมือนคนในครอบครัว ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอย่างอื่น เราสนิทกัน ณ ตอนนี้มีการคุยกันเรียบร้อยแล้วว่าไม่เพิ่มไปกว่านี้ เอาเง่าย ๆ ที่เราชอบคุยกัน ถ้าจุ่มกันขึ้นมา แล้วไม่จุ่มกันแล้ว ไม่เวิร์ก แล้วจะมองหน้ากันอย่างไร"

เคลียร์แล้วจีบมั้ย แล้วคุยกันเหรอ?
"มันเห็นตรงกัน ความรู้สึกดี คนมันอยู่ด้วยกัน โสดด้วยกันทั้งคู่ ดูแลลูก ดูแลเราดี แอบคิด ถ้าได้โอ๊ตกูก็คงสบาย แอบคิดนะ ถ้าได้ก็คงสบาย (หัวเราะ)"

แพท โอ๊ต คู่จิ้นคนเชียร์เยอะมาก 

หลายคนบอกว่าแอบคบกันแล้ว?
"ไม่มีนะ ไม่มีแอบใด ๆ พี่โอ๊ตไม่เคยแอบชวนไปไหนใด ๆ มีคนเห็นไป แปลกมาก แพทไปไหนจะต้องมีลูก ที่เห็นไม่ใช่ฉันแน่นอน แล้วก็เลยถามพี่โอ๊ตว่า ใครวะ (หัวเราะ)"

เวลาแคปชั่นก็คล้ายจะสื่อถึงกัน?
"มันคือแคปชั่น วัน ๆ ก็หาในกูเกิ้ล ไม่เกี่ยวกับพี่โอ๊ตเลย เคลียร์กันแล้วอยู่ให้น้องปอกลอกไปเรื่อย ๆ"

แล้วถ้าวันหนึ่งเขามีแฟนล่ะ?
"ก็กล้วว่าเขาจะมีแฟน แต่ตอนนี้ไม่มีคนอื่นมั้ง ไม่มี เป็นเพื่อนเป็นพี่ เป็นพี่น้องกันดีที่สุด ดีกว่า"

กระแสมีผลมั้ย?
"มันเลยไปแล้ว เพราะเชียร์นี่แหละถึงมานั่งคุยกัน เชียร์ด้วยอะไรด้วย เลยมานั่งคุยกันคือ ความรู้สึกของเรามันไปไม่ถึงทั้งคู่อยู่แล้ว ความที่แบบ เอ๊ะ หรือจะลอง แต่สุดท้ายมานั่งคุยกัน มันไปไม่ถึงแน่นอน เพิ่งคุยกันไม่นานนี้เอง เพราะจริง ๆ เขาก็ดูแลเราดี ลูกเราด้วย"

มีคนเห็นแพทไปไหนมาไหนโอ๊ต แล้วมันเกิดจากอะไรคนถึงมาถาม?
"คุณบูม สุภาพร บีบคั้น ไปแอมบาสซี่ใช่มั้ย ต้องมีใครโกหกก็คือไม่ได้ไป กินข้าว ดูหนังก็ไม่ได้ไป เลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น มันเกิดจากว่ามีหลาย ๆ คนเห็นว่าแพทกับโอ๊ต ซึ่งบูมเป็นคนเดียวเจอบูม 5 วัน ก็เลยมาถาม สุดท้าย ถ้าเธอไม่เชื่อ ฉันจะถามโอ๊ตให้ ก็คือเขาไม่ไป คนนั้นก็ไม่ใช่คุณโอ๊ตอีก เขาไม่ชอบดูหนังโรง คนเยอะ ชอบดูในบ้านมากกว่า ไลฟ์สไตล์เขา เคลียร์นะ น้องไม่ได้ไปนะ ไปบอกหลาย ๆ คนนะ"

อดีตคนรักเขาโพสต์ เกี่ยวกับเรามั้ย?
"อย่าโยงนะ ไม่เกี่ยวกัน พี่เบนซ์ไม่ใช่คนแบบนั้น ไม่ใช่คนโยง พี่เบนซ์ คุยเรื่องนี้ เราสองคนไม่เคยคุยเรื่องอื่น เชื่อเถอะคนที่อยู่ในสถานะอย่างแพท มันไม่ได้เกิดแค่วันสองวัน นี่ 2 ปีกว่าแล้ว ลูก 3 ขวบแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ จบบริบูรณ์แล้ว ไม่ได้นอนด้วยกัน ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ลูกยังแยกกันไปรับเลย"

จังหวะมันพอดีทุกครั้ง?
"แคปชั่นอย่าลงบ่อย แม่ด่า บางทีเขาอยากลง พอลงแล้วแม่ด่า ก็ไม่ลง จอมแคปชั่นเหมือนกัน แพทก็เป็น"

แพท น้องเรซซิ่ง เบนซ์ พ่อแม่ที่ช่วยกันเลี้ยงลูก

ทำไมใช้คำว่าจบบริบูรณ์ เขามีคนใหม่แล้วเหรอ?
"เขามีคนใหม่ อันนี้แพทไม่รู้ เราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ จบบริบูรณ์ก็คือ เราก็รอมานานแล้วนะ มันก็ควรสิ้นสุดการรอแล้ว คำตอบมันชัด บางคน บางคู่ อาจจะอยากพูด แต่บางเรื่องการพูดไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป เวลาทำให้เรารู้เอง พื้นฐานของพี่เบนซ์การรอคำตอบแบบนี้แพทรู้ อยู่กับเขามารู้ว่าเขาเป็นคนไม่ชอบพูด แต่ชอบแบบให้มันเป็นแบบนี้ คิดเอง แล้วคิดว่าทิ้งเวลาน่าจะเข้าใจตรงกันนะ ว่าบริบูรณ์แล้ว เพราะถ้ามันไม่บริบูรณ์ก็คงเปลี่ยนแปลงว่านี้"

ซีเรียสมั้ยคนโยง?
"ไม่ซีเรียส เพราะทุกคนมีสิทธิจะโยง บางทีเรายังรู้สึกเลยว่าจังหวะประจวบกัน แต่คิดว่าพี่เบนซ์ไม่ใช่คนแบบนั้น ได้เจอกัน แต่จังหวะการรับลูกก็เจอกันบ้าง ไม่เจอกันบ้าง แยกเอาไปเลี้ยงบ้าง เจอกันตอนส่งลูก การพูดคุยเหมือนเพื่อนเลย ให้ไปรับวันไหนอีกบอกนะ ว่างก็มา เราไม่ก้าวก่ายเรื่องอื่น ๆ แต่ความรู้สึกอื่นก็เปลี่ยนแล้ว ด้วยระยะเวลา คงเหลือไว้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นเพ่อนกันได้ เป็นพ่อแม่ทั้งคู่ แพทว่ามันดีมาก อาจจะเป็นจังหวะชีวิต แพทกับพี่เบนซ์ไม่เคยทะเลาะกัน ตอนแยกกันก็ไม่ได้มีคนอื่น มันมีเหตุที่ทำให้แยกกัน ความแยกกันก็มานั่งคิด อยู่แบบนี้ดีกว่า"

เรซซิ่งไม่ได้ถามเรื่องพ่อกับแม่หรือรอบอกตอนโต?
"รายนั้นอยู่เป็นมาก ๆ อยู่กับแม่ก็รักแม่ อยู่กับพ่อก็รักพ่อ อ้อนไปหมด แพทว่าเขาเข้าใจว่าเดี๋ยวมีวันที่ป๊าไปรับ อยู่กับป๊า กับย่าแล้วก็มาส่งหาแม่ แยกย้าย เขาไม่เคยถามแพทนะว่าทำไมป๊าไม่อยู่ ถามว่าจะนอนกับใครก็บอกว่าจะนอนกับแม่ ๆ ป๊าก็มารับไปเซเว่น อะไรแบบนี้ ซึ่งเขาเข้าใจแล้วค่ะ ไม่ต้องรอโตเลย"

แพท โอ๊ต แฮปปี้ที่ได้ทำงานร่วมกัน 

แม่ลูกสายฮา 

แพท คุณแม่สุดแซ่บ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เล่นน้ำกันแม่! แพท ณปภา พาน้องเรซซิ่ง เที่ยวพัทยา ลูกสุดซ่า แม่สุดแซ่บ!

>> เหมาะกันอยู่นะ!! แพท-โอ๊ต พร้อมใจลงภาพคู่แนบชิดสนิทมาก ชาวเน็ตลุ้นตัวโก่ง

>> แซ่บแพ็คคู่!! แพท ณภา แท็กทีมหลานสาว ประชันชุดว่ายน้ำ เรียกยอดไลก์ลั่นไอจี

>> เพื่อนหวงนะ!! แพท แซ่บจน โอ๊ต ต้องเข้ามาคอมเมนต์พร้อมอิโมจิอารมณ์เสีย

>> ดีใจที่มีวันนี้!! แพท เผยภาพอดีตสามี เบนซ์ และ น้องเรซซิ่ง พร้อมหน้าอบอุ่นใจ

>> พัทยาน่าไป! แพท ณปภา ทำหาดแซ่บซะแล้ว บิกินีลายเสือ เผ็ดไม่เบาเลยแม่!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa