รีเซต

เคน ภูภูมิ นำทีมยกขบวนความสนุกไปฝากแฟนๆ กับคอนเสิร์ตช่อง 3 Power Team จ.ประจวบคีรีขันธ์

เคน ภูภูมิ นำทีมยกขบวนความสนุกไปฝากแฟนๆ กับคอนเสิร์ตช่อง 3 Power Team จ.ประจวบคีรีขันธ์
Pannaput_tvs
21 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
1.6K

ในครั้งนี้ช่อง 3 Power Team Concert ได้ยกขบวนกันไปจัดกันที่สวนน้ำวานา นาวา อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

แฟนๆ ชาวช่อง3 ก็มากันอย่างล้นหลามเช่นเคย พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมและได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกับบ้าน เมื่อถึงเวลาที่ความสนุกเริ่มขึ้นก็เปิดด้วย 2 พี่น้อง จาก วงดนตรี ตระกูล…สุดสวิงริงโก้ ที่นำเพลงสนุกๆ มาชวนให้แฟนๆ ได้เต้นไปด้วยกัน แล้วก็เต้นกันต่อเนื่องไปกับเจ้าชายท้ายซอย ที่ขนเพลงมาให้มันส์กันถึง 7 เพลงรวด

จากนั้นก็ส่งต่อให้กับทีมนักแสดงจากช่อง 3 โดยส่ง 2 หนุ่มสุดหล่อ จากละครเรื่องนารีริษยา โอม คณิน และ บอล จิตรภาณุ มาในเพลงขัดใจ ซึ่งเพียงแค่เห็นหน้าเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นเวทีเลยทีเดียว

ลีน่า ลลินาก็ขอนำเพลงอยากรู้หัวใจตัวเองมาฝากแฟนๆ เช่นกัน สิริ ณิชาวรินทร์ มาในเพลงสนุกอย่างเพลงบ่ ได้ขี้จุ๊ จากนั้นส่งต่อให้กับสาวสวยเสียงดี

ปรางค์ กัญญ์ณรัณ ในเพลงแพ้หัวใจตัวเอง หนุ่มแจ็ค เมธัสก็ไม่น้อยหน้ามากับเพลงสาบานพร้อมกับส่งยิ้มละลายใจสาวๆ ส่วนไต้ฝุ่น กนกฉัตร ก็ขอมาอ้อนแฟนๆ กับเพลงเปลี่ยนเป็นรัก

และปิดท้ายด้วย พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ เคน ภูภูมิ ในเพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม ทำเอาสาวๆ แทบไม่อยากจะไปไหนเลย ปิดคอนเสิร์ตกันไปอย่างประทับใจ

ส่วนครั้งนี้ใครที่พลาด สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพช่อง 3 Power Team Concert ได้ทางช่อง 3 และแฟนๆ จังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวไปสนุกกันได้กับช่อง 3 Power Team Concert ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ฟรีตลอดงานนะจ๊ะ

  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD