รีเซต

แอน พร้อมเสริฟความสนุก ดึง ท็อป ไก่ อ้น มาอัพเดทคนบันเทิง ในรายการสุดแซ่บ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี

แอน พร้อมเสริฟความสนุก ดึง ท็อป ไก่ อ้น มาอัพเดทคนบันเทิง ในรายการสุดแซ่บ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี
1 มีนาคม 2559 ( 12:05 )
4.6K


ถึงเวลาแห่งช่วงความสนุกของการเม้าท์เรื่องราวต่างๆ ล้วงลึกไปถึงความจริงกับรายการ “เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี” ของผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ที่จับ 3 พิธีกรสุดฮามารวมตัวกัน นำทีมโดย ท็อป-ดารณีนุช, ไก่-สมพล และ อ้น-ศรีพรรณ มาร่วมกันนั่งจ้อกันให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกกัน

 
รายการ “เก้ง- กวาง- บ่าง- ชะนี”  เป็นรายการวาไรตี้สไตล์คนช่างเม้าท์ที่คอยอัพเดตทุกเรื่องราวรอบรั้วช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นพระเอก-นางเอก ไม่สามารถพลาดสายตาของพิธีกรช่างเม้าท์ทั้ง 3 ไปได้ เริ่มรายการช่วงแรกกันด้วย ช่วง “เก้งคันเหงือก” ที่คอยอัพเดตเรื่องราวทั่วไปของพระ-นาง ช่อง 3ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ดารา ประเด็นร้อนต่างๆหรือว่าอีเว้นท์น่าสนใจ ช่วงที่ 2 “กวางช่างแคะ” เป็นช่วงที่หยิบเรื่องราวที่กำลังเป็นที่สนใจในสังคมมาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ช่วงที่ 3 “บ่างงัดแงะ” เป็นช่วงที่หยิบละครมาพูดคุยโดย 3 พิธีกร  และในช่วงสุดท้ายกับช่วง “ชะนีแซะกลางกอง” สนุกสนานไปกับเรื่องราวเบื้องหลังกองถ่าย ละครทุกเรื่อง รายการทุกรายการ ฉากสุดฮอตในละครต่างๆมาคุณผู้ชมได้ร่วมสนุกไปกับรายการช่างเม้าท์รายการนี้ “เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี”

 
อย่าพลาดชมรายการสุดแซ่บเอาใจขาเม้าท์กับรายการ “เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี” มาร่วมเม้าท์ร่วมแซ่บได้ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33HD ประเดิมเทปแรกกับแขกรับเชิญสุดหล่อ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมนี้

 

 
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD