รีเซต

นางร้ายป้ายแดง! น้ำฝน ขยี้อารมณ์ติดใจงานร้าย ใน เพชรกลางไฟ

นางร้ายป้ายแดง! น้ำฝน ขยี้อารมณ์ติดใจงานร้าย ใน เพชรกลางไฟ
Pannaput_tvs
15 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:26 )
1.9K

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ที่แฟนๆ ต่างลุ้นเอาใจช่วยนางเอกสาวมิว นิษฐา ที่ต้องอยู่ท่ามกลางไฟ ที่คนอื่นสาดใส่มา ทำให้ชีวิตไม่เป็นสุขเลย มาที่ฟากนางร้ายอย่างดาราหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์ ที่ออกอาการปลื้มสุดๆ ที่ได้มารับบท สุดร้าย “หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา” ใน “เพชรกลางไฟ” เพราะงานนี้เจ้าตัวได้พลิกคาแรคเตอร์รับบทร้าย มีแต่ความเกลียดชัง เป็นครั้งแรก และยังแอบเผยใช้พลังเยอะ บอกเข้าฉากวันแรก ต้องกลับบ้านกินยา รับชอบบทร้าย ฟุ้งเป็นพีเรียดเรื่องแรกของตนด้วย

น้ำฝน เผยว่า “เพชรกลางไฟ เป็นละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ในเรื่องนี้ฝนรับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา (ท่านหญิงกลาง) คาแรคเตอร์ร้ายกาจเหมือน หม่อมต่วน (รับบทโดย ชุติมา นัยนา) ผู้เป็นแม่ที่รักแต่ตัวเอง ชิงชังลูกหม่อมอื่นๆ ของเสด็จพ่อ แม่เกลียดลูกเมียน้อยทุกคน ตัวหญิงกลางก็ต้องคอยเกลียดชังไปด้วย เหมือนได้รับการถ่ายทอดจากแม่ คือร้ายเพราะได้รับการเลี้ยงดู ได้รับการปลูกฝัง ตัวละครจะร้ายลึกมากๆ ซึ่งค่อนข้างห่างจากตัวฝนเองที่เป็นสาวหวานแค่เสียงก็ไม่ร้ายแล้ว ต้องใช้คำราชาศัพท์ด้วย เป็นฉากอารมณ์ทุกฉาก ต้องเตรียมตัวเยอะเหมือนกัน ฝนเป็นคนตาหวานแต่พอต้องเข้าฉากฝนก็ต้องเปลี่ยนให้ตาดุมันต้องเป็นไปตามอินเนอร์ของตัวละคร

ยิ่งฉากไหนที่ต้องเจอกับนางเอก (รับบทโดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) จะเครียดมาก เวลาเรามีความรู้สึกโมโหหรือเกลียดใครสักคนหนึ่งเราจะเครียด เพราะตัวจริงเรากับในละครมันคนละเรื่องเลย ตัวละครจะมีความโกรธคนตลอดเวลาเหมือนมีไฟในตัวตลอดแต่บทบาทที่ได้รับมันเป็นแบบนั้น ฝนก็รักในอาชีพและเคารพอาชีพนี้ เพราะฉะนั้นฝนอยากทำมันให้ออกมาดีที่สุด อยากเล่นได้ทุกบท อยากให้คนดูรู้สึกอินไปกับตัวละคร เชื่อไปกับตัวละคร นี่แหละคือความสุขของฝน บทไม่เหมือนเรื่องก่อนๆเลย รับรองสนุกแน่นอน สุดท้ายฝากติดตามละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ด้วยนะคะ”

ติดตามชมการพลิกบทบาทจากสาวหวานสู่นางร้ายครั้งแรกของ “น้ำฝน – พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ว่าเธอจะร้ายถึงใจคุณผู้ชมขนาดไหนในละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD