รีเซต

ณเดชน์ จูงมือ แต้ว ณฐพร เข้าพิธีวิวาห์หวาน

ณเดชน์ จูงมือ แต้ว ณฐพร เข้าพิธีวิวาห์หวาน
9 มีนาคม 2558 ( 16:25 )
4.3K


เรียกว่าเป็นฉากเบื้องหลังที่สนุกสนานอย่างยิ่ง ถึงแม้จะเป็นความไม่เต็มใจของฝ่ายเจ้าสาวอย่าง แต้ว ณฐพร(ภัทริน) ก็ตาม แต่บรรยากาศ ก็สมจริงสุด ๆ เริ่มที่เจ้าบ่าวอย่าง ณเดชน์(หมอณนต์) ยกขันหมากมาขอ แต้ว ภัทริน  หลังจากที่แต้วกับณเดชน์ ตกลงกันว่า จะแต่งงานกัน สาเหตุเพราะแต้ว ต้องหาเงินไปใช้หนี้ให้กับบริษัท 17 ล้าน ส่วนณเดชน์ ก็ต้องหนีการแต่งงานที่พ่อแม่ จะจับไปแต่งงานกับผู้หญิงที่ตนเองไม่รัก ทั้งคู่เลยตกลงแต่งงานกันปลอม ๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ งานนี้แม่เจ้าสาวอย่างพี่เจี๊ยบ ปวีณา(ภารตี) ดูจะปลาบปลื้มเป็นพิเศษ เพราะลูกสาวตนเอง ได้แต่งงานกับคุณหมอบนดอย เรียกว่ามีหน้ามีตาขึ้นอีกเยอะ ได้ลูกเขยคนนี้มา
                          
โดยพิธีในช่วงเช้า เป็นการแห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ ผู้จัด คุณแหม่ม ธิติมา ไปเซ็ทการถ่ายทำ ขึ้นที่ไร่ จิม ทอมสัน จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของแต้วในเรื่อง บรรยากาศ สวยสดงดงามสุด ๆ ท้องทุ่งเต็มไปด้วยดอกไม้ ที่เบ่งบาน รับแสงอาทิตย์ได้อย่างมีสีสัน ช่วงเช้าบรรยากาศจะเป็นแบบไทย ๆ เรียบง่าย  เจ้าบ่าวอย่างณเดชน์ ก็หน้าตาสดชื่นสุด ๆ ส่วนเจ้าสาว ก็จะต้องไปรับเจ้าบ่าวที่บันไดบ้าน แล้วล้างเท้าให้ แต่งานนี้ แต้วแกล้ง เทน้ำใส่เท้าณเดชน์ จนแทบจะหนีไม่ทัน เรียกว่าเป็นพิธีแต่งงานแบบปลอม ๆ ที่น่ารัก กันสุด ๆ ส่วนงานเลี้ยงในช่วงเย็น จะเป็นการแต่งงานในโรงแรม เพราะแต้ว ชอบพิธีที่หรูหรา  จึงไปแต่งกันในเมือง โดยทีมงานเซ็ทถ่ายทำกันที่โรงแรมในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นคนละวันกับพิธีช่วงเช้า การถ่ายทำ ออกจะเย็นสบาย กว่างานช่วงเช้า งานนี้ ณเดชน์กับแต้ว บรรจงแต่งหน้า ทำผม กันอย่างสวยงาม  โดยในฉากณเดชน์จะต้องอุ้มแต้ว เดินเข้าไปในงานด้วย แต่ขอบอกว่า ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างแต้วนั้น อุ้มได้อย่างสบาย ณเดชน์เลยบอกว่า สอง สาม เทค ก็ยังไหว ซึ่งบรรยากาศ ก็ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเช่นกัน 


ติดตามชม ฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ของณเดชน์-แต้ว และบรรยากาศที่สวยสดงดงามสุด ๆ ห้ามพลาด วันพุธที่ 11 มีนาคม หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety