รีเซต

"The Batman" ส่งทีเซอร์ใหม่ออกมาให้ยลโฉม ตอกย้ำฮีโร่สายสะเทือนอารมณ์

"The Batman" ส่งทีเซอร์ใหม่ออกมาให้ยลโฉม ตอกย้ำฮีโร่สายสะเทือนอารมณ์
Jeaneration
17 ตุลาคม 2564 ( 03:45 )
125

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

เป็นการรอคอยที่ยาวนาน...เพราะสถานการณ์โลกทำให้เป็นไป ถ้าหากว่าไม่มีโรคระบาดอุบัติขึ้นมา เราก็น่าจะได้มีโอกาสได้ดูหนัง "The Batman" กันไปแล้วในเดือนนี้ แต่เพราะสิ่งที่ทุกคนอย่างกันดีว่าได้ส่งผลกระทบต่อโลกทั้งใบและการขับเคลื่อนของหลายๆ วงการ และในวันนี้เราก็ได้ยลโฉมทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่ล่าสุดของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ว่าจะออกมากี่เวอร์ชั่นก็ยังน่าสนใจเช่นเดิม

ผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" ได้นำตัวอย่างฉบับใหม่ล่าสุดของ The Batman ออกมาพรีเมียร์เป็นครั้งแรกของโลกภายในอีเวนต์ออนไลน์ DC FanDome 2021 ของจักรวาลดีซี ที่เผยให้เห็นฟุตเทจใหม่ๆ อันน่าตื่นตา "โรเบิร์ต แพททินสัน" มารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวในฉบับที่มีความเป็นเอกเขนกในตัวเองเรื่องนี้

ทีเซอร์ใหม่ The Batman

The Batman ยังได้ แมตต์ รีฟส์ รับหน้าที่เขียนบทหนัง ร่วมกับ "ปีเตอร์ เคร็ก" พร้อมกับทัพนักแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "โซอี้ คราวิทซ์", "พอล ดาโน่", "เจฟฟรีย์ ไรท์", "จอห์น เทอร์ทูโร", "ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด", "แบร์รี่ โคแฮน", "เจย์มี ลอว์สัน", "แอนดี้ เซอร์คิส" และ "โคลิน ฟาร์เรลล์" นับถอยหลังได้เลย หนังล็อกคิวฉายในวันที่ 4 มีนาคม 2022 พร้อมกับทั่วโลก

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa