"มอ 6/5 ปากหมาท้าผี" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"มอ 6/5 ปากหมาท้าผี" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
31 ส.ค. 64
119

ดูหนังออนไลน์ มอ.6/5 ปากหมาท้าผี

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง มอ 6/5 ปากหมาท้าผี เรื่องราวของเด็กมัธยม ประจำห้อง มอ 6/5 เด็กเกรียนที่ตามล่าท้าผีในโรงเรียนตัวเอง ความตกใจ ความระแวงมีในหนังตลอด เป็นหนังสยองขวัญที่ทั้งได้อรรถรส ในโรงเรียนกลิ่นอายของวัยรุ่นที่ชอบลองของ ที่หลายคนไม่ควรพลาด และยังคงเป็นโมเมนต์ที่แฝงข้อคิดเรื่องราวในโรงเรียนได้ดีอีกเรื่อง

มอ 6/5 ปากหมาท้าผี เรื่องราวของแก๊งนักเรียนประจำห้อง ม.6/5 ที่นิยมชมชอบการลองของ และการล่าท้าผีตามบ้านร้าง เป้าหมายล่าสุดของพวกเขาคือ "ตึกแดง" ที่มีตำนานร่ำลือว่ามีเด็กนักเรียนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้ตึกถูกปิดร้าง ด้วยความปากดีของพวกเขาที่ท้าทายสิ่งลี้ลับอย่างลองดี ทำให้ได้เจอเข้ากับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมกับการ "ปากหมา ท้าผี"

ม.6/5 ปากหมาท้าผี

หนังเรื่องนี้เป็นหนังผีสไตล์วัยรุ่นที่ชอบการลองของและตอบโจทย์ผู้ชมส่วนใหญ่ที่มักเรียนอยู่ในโรงเรียนซึ่งแต่ละโรงเรียนก็มีประวัติ โดยกลุ่มนักเรียนในหนังก็เปรียบเสมือนตัวแทนของทุกคนในการอาสาเข้าไปล่าท้าผีแบบปากหมาในโรงเรียนตัวเอง จนทำให้พบกับผีนักเรียนชายที่กระโดดตึกฆ่าตัวตายออกมาแบบฮาหลายรอบ จนทำเอากรี๊ดแต่ก็สนุกลุ้นทุกครั้งที่แต่ละคนไปหลบตามห้องต่าง ๆที่พวกเขาไปตามล่าผี บันได ห้องน้ำ หรือห้องเรียน แต่ผีนักเรียนก็มีมิติ หากดูก็จะรู้และเกิดอาการไบโพลาร์ไปเลยว่าควรจะกลัวหรือฮาดี ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีผีครูอีก 3 คนที่จะมาทั้งดีและร้ายซึ่งผีเหล่านี้เคยมีอดีตร่วมกันมาเกี่ยวกับเหตุการณ์ ฆาตกรรมในอดีตที่โรงเรียน โดยรวมแล้ว มอ 6/5 ปากหมา ท้าผี เป็นหนังที่ไม่เน้นสยองขวัญ ตลกบ้าง เฮฮาบ้าง ตามสไตล์กลุ่มเด็กเกรียนกับผี สนุกบ้าง ฮาบ้าง คลายเครียดได้ดีอีกเรื่องหนึ่งซึ่งมีภาคต่อในเวลาต่อมา

ประเภท : เขย่าขวัญ คอมเมดี้
นำแสดงโดย : คุณาธิป ปิ่นประดับ ,วิทวัส ท้าวคำลือ ,ภูวดล เวชวงศา ,กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย ,วรชัย ศิริคงสุวรรณฤทธิชัย ตะสาริกา ,ไบรอัน การ์ตั้น , ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์ ,สิรภพ มานิธิคุณ
กำกับโดย: พชร์ อานนท์
ความยาว : 100 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa