รีเซต

เปิดบ้านต้อนรับความฮา!! ป๊อป ปองกูล ปะทะ โอ๊ต ปราโมทย์ จัดเต็มความบันเทิงใน ปลวกขึ้นบ้าน

เปิดบ้านต้อนรับความฮา!! ป๊อป ปองกูล ปะทะ โอ๊ต ปราโมทย์ จัดเต็มความบันเทิงใน ปลวกขึ้นบ้าน
Thanyaporn Tan
24 มีนาคม 2560 ( 17:21 )
3.4K

ครั้งแรกที่เจ้าของบ้านดูสูสีกับพิธีกร ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม โดยเฉพาะเรื่องน้ำหนัก!! เพราะแขกรับเชิญรายการ ปลวกขึ้นบ้าน ครั้งนี้คือ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องอารมณ์ดีที่น้ำเสียงมีความโรแมนติกสุดๆ แต่ถ้าให้พูดถึงฝีปากล่ะก็แซ่บอย่าบอกใคร


บ้านหลังนี้ ป๊อป ซื้อและอยู่มาได้ราว 5-6 ปี เป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งตามใจตัวเองล้วนๆ ทั้งประตู หน้าต่าง ทางเดิน แม้กระทั่งมวลหมู่แมกไม้ต่างๆ วันดีคืนดีบ้านหลังนี้ก็จะมีเพื่อนๆ มาร่วมกันใช้เป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ ได้มาขึ้นบ้านนักร้องทั้งที เลยมีปลวกรับเชิญเพื่อนซี้มาสร้างสีสัน งานนี้ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน พกกีต้าร์มาสร้างความบันเทิงขั้นสุด เพราะทั้งคู่ขึ้นชื่อในเรื่องความเฮฮาและฝีปากกล้า เกมการแข่งขันครั้งนี้เลยดุเด็ดเผ็ดมันสุดๆ มีการดวลมุกกันไปมาแบบกินกันไม่ลง!! แถมชวน มาร์ช-ปิงปอง มาร่วมแจมตั้งวงดนตรีที่มีแต่ความทะลึ่งตึงตัง และตลกหนักมาก!! ทำเอาทั้งบ้านคึกคักไปด้วยเสียงหัวเราะ เพราะ ปิงปอง ขอโคลนนิ่งแปลงร่างมาเป็น ป๊อบ แถมยังเลียนแบบลีลาการร้องเพลงได้เหมือนเป๊ะ ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นฮาจนกรามค้าง


อยากรู้ว่าความสนุกแบบเออเร่อครั้งนี้จะฮาขนาดไหน ติดตามชมได้ในรายการ ปลวกขึ้นบ้าน วันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 15.15 น. ทางช่อง GMM25


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi