รีเซต

อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์! ฉากพิเศษที่ไม่มีในโรงของ "Venom: Let There Be Carnage"

อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์! ฉากพิเศษที่ไม่มีในโรงของ "Venom: Let There Be Carnage"
Major Cineplex
25 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
320

ข่าวสารวงการหนัง

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการปะทะกันครั้งประวัติศาสตร์ของสองซิมบิโอตที่โหดเหี้ยมที่สุดจากจักรวาลภาพยนตร์ Sony ที่ต่อเนื่องมาจากเรื่อง Venom กับภาพยนตร์เรื่อง Venom: Let there be Carnage การนองเลือดครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่คลีตัส คาซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่องดันกินเลือดที่ผสมซิมบิโอตของเอ็ดดี้ บร็อกเข้าไป ทำให้เขาได้รับปรสิตสุดโหดสีแดงฉานไปครอบครอง แต่ดูเหมือนมันจะไม่เชื่องกับเขาสักเท่าไร และดูจะโหดกว่าตัวเวน่อม ที่ดูจะอ่อนโยนกับเอ็ดดี้ไม่น้อย พิสูจน์ได้จากคลิปพิเศษจากฉากที่ถูกตัดไป ที่เปิดเผยมาโดย IGN

จากคลิปนี้จะสังเกตได้ว่าตัว CG ยังไม่สมบูรณ์ดีนัก เพราะเป็นคลิปที่ถูกตัดออกไปจากภาพยนตร์นั่นเอง จึงหมายความว่าฉากนี้จะไม่มีให้เราดูกันในโรง แต่รับประกันได้เลยว่าตลอดประมาณชั่วโมงครึ่ง พวกเขาจัดหนักความเดือด ความมันส์ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน พิสูจน์ได้จากคะแนนรีวิวจากผู้ชมบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่สูงลิ่วกว่า 84% คนไทยรอชมได้เลย โดย Venom: Let there be Carnage เปิดรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 25 นี้เป็นต้นไป พร้อมฉายจริงเต็มรูปแบบ 1 ธันวาคม 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa