รีเซต

เวียร์-เข้ม-มุก นำทีมนักแสดง 7HD ส่งสุขจากใจให้แฟน ๆ แฮปปี้รับปีใหม่ 2565

เวียร์-เข้ม-มุก นำทีมนักแสดง 7HD ส่งสุขจากใจให้แฟน ๆ แฮปปี้รับปีใหม่ 2565
Entertainment Report_2
20 ธันวาคม 2564 ( 13:05 )
331

ข่าวบันเทิงวันนี้


 ปี 2564  กำลังผ่านพ้น เข้าสู่ปี 2565 หรือปีเสือทอง ช่อง 7HD ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานดี ๆ สู่ผู้ชม และทัพนักแสดงช่อง 7HD พร้อมมอบความสุขทางหน้าจอ และยังขอส่งความสุขมาถึงแฟน ๆ ให้ก้าวผ่านปีเก่า สวัสดีปีใหม่ด้วยเรื่องดี ๆ พระนางช่อง 7 พร้อมส่งสุขปีใหม่แล้วจ้า 

ดาราช่อง 7 ส่งสุขปีใหม่ 2565

                “สวัสดีปีใหม่แฟน ๆ ช่อง 7HD  ทุกคนนะครับ  ขอให้ปีใหม่ปีนี้ใครที่จะเดินทางกลับบ้าน  ไปเยี่ยมเยียนไปหาครอบครัว ท่องเที่ยว ก็ขอให้เดินทางปลอดภัยและขอให้มีความสุขตลอดปี 2565 เลยนะครับ ซึ่งในปีเสือทองนี้ ตัวผมเองก็จะมีผลงานละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ได้ร่วมงานกับน้อง "พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์" ด้วย อย่างไรผมขอให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับเราทุกคนด้วยนะครับ”

เวียร์ ศุกลวัฒน์

                “สวัสดีปีใหม่ ปี 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้นะคะ ฐิสาขอให้แฟนช่อง 7HD ทุก ๆ คนมีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนาทุกอย่าง เฮง ๆ ปัง ๆกันทุกคน และที่สำคัญนะคะ สำหรับคนที่ต้องเดินทางในช่วงปีใหม่ ขอให้ระมัดระวังด้วย ค่อย ๆ ขับรถกันนะคะ ค่อย ๆ ไปอย่างไรก็ถึงนะคะ รวมถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ตอนนี้ก็ยังอยู่กับเราอยู่ ขอให้ทุกคนระมัดระวังตนเองกันเหมือนเดิมนะคะ ในปี 2565 นี้ ฐิสาจะมีผลงานละครใหม่ คือ เข็มซ่อนปลาย และ สายเลือดสองหัวใจฝากให้ทุกคนติดตามความสนุกกันนะคะ”

ฐิสา วริฏฐิสา

                “สุขสันต์ปีใหม่นะครับทุกคน ขอให้คนไทยทุกคนมีความสุข ทำอะไรขอให้สำเร็จ ขอให้สุขภาพแข็งแรง สุขภาพต้องมาเป็นที่ 1 ครับ สำหรับใครที่จะเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด หรือออกไปท่องเที่ยว เมาไม่ขับนะครับ กลับถึงบ้านแล้ว อยากจะขอให้งดการสังสรรค์กับคนหมู่มาก ทานข้าวกันในครอบครัวไปก่อนนะครับ ดูแลตนเองและคนรอบข้างที่เรารัก ผมขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับทุก ๆ คนเลยครับ สำหรับผลงานปีหน้าจะมีละครเรื่องใดให้ติดตาม อยากให้รอลุ้นกันครับ”

ไมค์ ภัทรเดช

                “สำหรับปีใหม่นี้ ถ้าขอพรได้ก็ขอให้บรรยากาศการทำงาน และการใช้ชีวิตของทุกคนกลับมาเป็นปกติค่ะ เพราะว่าปีที่ผ่านมานาวแทบไม่ได้ทำงานเลย ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เชื่อว่าคนในวงการบันเทิงทุกคน ต้องคิดถึงบรรยากาศการทำงานเหมือนกัน อย่างตอนนี้นาวก็มีละครเรื่อง สร้อยนาคี ที่กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ ออกอากาศเมื่อไหร่อยากให้ติดตามกัน ซึ่งช่วงที่นาวไม่ได้ถ่ายละคร นาวก็ได้ลองทำเบเกอรี่ เป็นแบรนด์ของตัวเอง ในอนาคตปีหน้า หรือปีต่อ ๆ ไป คิดว่าถ้าสถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น ก็อยากจะต่อยอดเปิดร้านเบเกอรี่อย่างจริงจังเหมือนกันค่ะ สุดท้ายนี้นาวอยากขอพรให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนานะคะ”

นาว ทิสานาฏ

                “ปีใหม่ปีนี้ มิกค์ขออวยพรให้แฟน ๆ ช่อง 7HD มีความสุข สมปรารถนากันทุกคนนะครับ ในช่วงวันหยุดยาวนี้ ใครที่จะเดินทางไกลผมขอให้ปลอดภัยทุกเส้นทาง รวมถึงขอให้ระมัดระวังตน ยังคงต้องเว้นระยะห่าง สวมแมสก์ ล้างมือบ่อย ๆ ดูแลตนเองกันนะครับ เพื่อเราจะได้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และที่สำคัญในปีเสือทองนี้ ผมอยากชวนให้ทุกคนมาติดตามละครช่อง 7HD กันด้วยนะครับ ในปีหน้ามิกค์มีละคร 2 เรื่อง คือ สายเลือดสองหัวใจ ที่ผมรับบทฝาแฝดครั้งแรก และอีกเรื่องคือ บ่วงวิมาลา ภาคต่อจาก โซ่เวรี รับประกันว่าสนุกทั้ง 2 เรื่อง มาติดตามชมนะครับ”

มิกค์ ทองระย้า

                “ปีใหม่ปีนี้ มุกขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ นะคะ ขอให้เจอแต่สิ่งดี ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งหวังเอาไว้ทุกอย่าง ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดโรค และปลอดภัย สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นใหม่ในปีหน้านี้ ก็ขอให้สำเร็จในทุกสิ่งที่หวังนะคะ ตัวมุกเองในปีหน้าจะมีละคร 2 เรื่องคือ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และ บ่วงวิมาลา ค่ะ ฝากติดตามผลงานของมุก รวมถึงชมละครช่อง 7HD ไปด้วยกันนะคะ”

มุกดา นรินทร์รักษ์

                “ปีใหม่นี้นะครับ ใครที่ตั้งใจจะออกไปท่องเที่ยว ขอให้มีความระมัดระวัง เมาไม่ขับเดินทางปลอดภัยครับ ที่สำคัญเรายังคงต้องดูแลตนเองให้ห่างไกลจากโรคโควิด-19 นะครับ ยังต้องสวมแมสก์ ล้างมือบ่อย ๆ ผมขอให้ทุกคนปลอดภัย และมีความสุขมาก ๆ ในปีเสือทองที่กำลังจะก้าวเข้ามาถึงนี้นะครับ ไม่ว่าจะตั้งใจสิ่งใดขอให้สำเร็จ สมหวัง สุขภาพแข็งแรงกันทุกคน ส่วนตัวผมเองในปีหน้านี้ก็จะมีผลงานให้ติดตามกันถึง 3 เรื่องเลยนะครับ คือ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ, ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง และ บ่วงวิมาลา รอติดตามชมนะครับ สนุกเข้มข้นทุกเรื่องเลยครับ”

เข้ม หัสวีร์

                “ปีใหม่นี้ทับทิมขอให้ทุกคนพบเจอแต่เรื่องดี ๆ มีแต่ความสุข ความสมหวัง ใครที่อยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จ มีเงินทองไหลมาเทมากันถ้วนหน้าเลยนะคะ และสำหรับคนที่จะเดินทางไปไหนมาไหน ขอให้เดินทางด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท ถ้ามีการพบเจอกัน หรือต้องไปในสถานที่ที่มีคนอยู่เยอะ ต้องไม่ลืมสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อย ๆ ด้วยนะคะ สำหรับปีเสือทองนี้ขอให้เป็นปีที่ดีของทุก ๆ คนเลยค่ะ และทับทิมขอฝากผลงานในปีหน้าด้วยนะคะ จะมีละครเรื่อง เสาร์ 5 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ รับรองว่าสนุก บู๊แบบจัดเต็มแน่นอนค่ะ”

ทับทิม อัญรินทร์

                “ปีใหม่นี้ผมขอให้แฟน ๆ ช่อง 7HD  มีความสุข  คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาในทุกเรื่องกันทุกคนนะครับ และที่สำคัญขอให้ทุกคนปลอดโรค ปลอดภัย มีความสุขกันมาก ๆ สำหรับผลงานของผมในปีหน้านี้ จะมีละครเรื่อง สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) เรื่องนี้ผมเล่นคู่กับ น้องแพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ครับ เชื่อว่าหลายคนน่าจะรอชมอยู่”

อ๋อม อรรคพันธ์

                “แคทขออวยพรให้ทุกคนสมปรารถนาในทุกสิ่งที่ตั้งใจนะคะ ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับทุก ๆ คน แคทหวังว่าสถานการณ์เรื่องโรคโควิด-19 จะดีขึ้น แต่เราก็ยังคงต้องระมัดระวังไม่ประมาทนะคะ เรายังคงต้องใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอลต่อไป แต่แคทเชื่อว่าเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ขอให้ทุกคนปลอดภัย และมีความสุขในวาระขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนะคะ”

แคท ซอนย่า

                “ปีใหม่ปีนี้ผมก็ขออวยพรให้แฟน ๆ ช่อง 7HD  ทุกคน  มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา  ขอให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีเงินเก็บเหลือกินเหลือใช้  และขอให้ทุกคนสุขภาพที่แข็งแรงปลอดโรค ปลอดภัย  ที่สำคัญขอให้เป็นปีที่ดีของทุก ๆ คนนะครับ  สำหรับตัวผมในปีหน้านี้ ก็จะมีละคร 2 แนว 2 รสเลยที่จะมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม คือละครเรื่อง เจ้าสาวจำเลย ผมเล่นคู่กับ ฮาน่า ลีวิส และเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ คู่กับน้องสกาย มาเรีย ครับ ผมขอฝากแฟน ๆ ทุกคนด้วยนะครับ”

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

                “สวัสดีปีใหม่ค่ะ ปีใหม่ปีนี้ขอให้ท่านผู้ชม ช่อง 7HD  และทุกคนเลยนะคะ   ขอให้ทุกท่านมีความสุขคิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา  ปีนี้เราไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกันเลย  อยากขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ที่คอยติดตามผลงานของหนู  ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ  โควิด–19 ยังไม่ไปจากพวกเรา  ยังไงก็ขอให้ทุกคนล้างมือใส่แมสก์ การ์ดอย่าตกนะคะ   และช่วงเทศกาลปีใหม่ก็ขอให้ทุกคนพักผ่อนให้เต็มที่จะได้มีแรงเข้าสู่ปีใหม่อย่างสดชื่นด้วยกันทุกคน สำหรับผลงานในปีหน้านั้น พิ้งค์พลอยจะมีละครทั้งหมด 3 เรื่องเลยค่ะ คือ สามีชั่วคืน ปางเสน่หา และ เคหาสน์นางคอย มาติดตามชมไปด้วยกันนะคะ”

พิ้งค์พลอย ปภาวดี

            “เนื่องในปีใหม่ปีนี้ บูมขอให้แฟน ๆ ช่อง 7HD มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ใครที่ทำธุรกิจขอให้เจริญรุ่งเรือง เฮง ๆ ปัง ๆ  และจะเดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย ไม่ดื่ม ไม่ประมาท สวัสดีปีใหม่ และฝากติดตามผลงานในปีหน้าของบูมด้วยนะครับ จะมีละครเรื่อง เข็มซ่อนปลาย และ เคหาสน์นางคอย ครับ”

บูม กิตตน์ก้อง

                “สำหรับปีใหม่นี้นะคะ ปูเป้ก็อยากจะขอให้สถานการณ์ของโรคโควิด-19 คลี่คลายค่ะ เพราะในปีหน้านี้ปูเป้ตั้งใจเอาไว้ว่าเราจะเรียนให้จบ อย่างที่เคยตั้งเป้าไว้ แล้วก็ได้เข้ารับปริญญา อยากให้ทุกคนได้กลับมาพบปะกันอย่างมีความสุข ได้ใช้ชีวิตกันอย่างปกติสุข แล้วก็ขอให้แฟน ๆ ติดตามผลงาน ส่งความรัก และกำลังใจให้ปูเป้เยอะ ๆ แบบนี้ตลอดไป ทุกผลงานของปูเป้ก็ขอให้ทุกคนชื่นชอบ และมีความสุข สนุกทุกครั้งที่ได้ชม ซึ่งในปีหน้านี้ปูเป้จะมีผลงานใหม่คือ ละครเรื่อง บ่วงวิมาลา และละครพื้นบ้านเรื่อง พิกุลทองด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคน มีความสุขมาก ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เดินทางไปไหนมาไหน ก็ขอให้ทุกคนเซฟตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี รักแฟน ๆ ทุกคนนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ”

ปูเป้ เกศรินทร์

                “สวัสดีปีใหม่แฟน ๆ ทุกคนนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ร่ำรวยเงินทอง  ส่วนตัวผมถ้าขอพรให้ตัวเองได้ ก็คงอยากให้ตัวเองมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย มีแรงพร้อมทำงานในทุก ๆ วันแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ จะได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้กับแฟน ๆ ทุกคนได้ดูไปนาน ๆ  ซึ่งในปีหน้านี้ ผมจะมีละครเรื่องใหม่ 2 เรื่องเลยคือ เสาร์ 5 และ อุ้มรักปาฏิหาริย์ ขอฝากให้แฟน ๆ  ติดตามกันด้วยนะครับ แต่ตอนนี้ขอฝากเรื่อง รางรักพรางใจ ที่กำลังออกอากาศไว้ด้วยนะครับ”

โดนัท ภัทรพลฒ์

ในปี 2565 ความสุขอยู่ที่นี่ 7HD เตรียมพบกับงานดี ๆ เต็มอิ่ม ทุกวัน ทุกช่วงเวลา ทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี