รีเซต

เคลียร์ พระเอกสาวน้อยคาเฟ่ เป้-ทวีฤทธิ์ เหวี่ยงใส่ผู้กำกับฯ หวิดถอยรถชนตากล้อง

เคลียร์ พระเอกสาวน้อยคาเฟ่ เป้-ทวีฤทธิ์ เหวี่ยงใส่ผู้กำกับฯ หวิดถอยรถชนตากล้อง
1 กันยายน 2557 ( 16:12 )
6K

          เปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำมาได้กว่า 80 เปอร์เซนต์ กับ สาวน้อยคาเฟ่ ละครเพลงรีเมคเรื่องดัง ที่ทางช่องไทยทีวีนำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง แต่แล้วจู่ๆก็มีข่าวที่ทำเอา งง กันทั้งกองถ่ายละครว่าเป้ ทวีฤทธิ์ พระเอกของเรื่อง มีปัญหากับผกก.นามว่า หลีเจิน จิระรุ่งโรจน์แถมยังถอยรถชนตากล้องอีกด้วย

          วันก่อนเป็นฉากคอนเสิร์ตที่นางเอกต้องโชว์พลังเสียงทั้งร้องทั้งเต้นแข่งขันระหว่าง 2 คาเฟ่เพื่อชิงความเป็นดาวคาเฟ่ เจอหนุ่มเป้ พระเอกของเรื่อง ได้ความว่า….


          เป้ เผย ปัญหาส่วนตัวกับผกก.ไม่มีแล้วแต่ว่าการทำงานมันอาจจะปัญหาบ้างอาจจะมีการเข้าใจผิด มีการใส่อารมณ์ใส่กัน ผมก็มีใส่อารมณ์ ผมก็รู้สึกผิดที่เผลอใส่อารมณ์กับพี่เขา ซึ่งขอโทษจริงๆครับ ส่วนเรื่องที่พี่แคทเหวี่ยงผม ไม่ใช่อย่างนั้นเลย คือพี่เขาแค่มาบอกให้ฟังหูซ้ายทะลุหูขวาแค่นั้น รุ่นพี่บอกผมแค่นั้น ตอนนี้โอเค ช่างเถอะครับ ส่วนเรื่องถอยรถชน อุบัติเหตุเกิดขึ้นจริงครับ วันนั้นมีการที่เราต้องขับรถเข้าฉาก เราก็ถอยรถ เราไม่ได้มอง เราผิดพลาดเองและพอดีมีนักแสดงอยู่ในรถด้วย เพราะฉะนั้นเขาก็เห็นว่าเราไม่ได้ตั้งใจ พอดีมีคนมาเคาะรถ ผมก็เลยหยุดรถ มีพี่อยู่ข้างหลังผมก็ลงไปขอโทษไม่ได้ตั้งใจ พี่คนนั้นก็ถ่ายละครเรื่องบางระจันกับผมด้วยพี่เขาเป็นตากล้องครับ


          ทางด้าน สาวแคท – แคทรียา บอกว่า จริงๆวันนั้นเป็นวันที่แย่ที่สุดของกองละครเรื่องนี้ มันทั้งร้อน ฉากเยอะ แล้วมีฉากบู๊อีก ซึ่งหลายคนก็อารมณ์ไม่ค่อยดีกันตัวเป้ไม่มีสมาธิเลย แคทก็เข้าไปถามว่าเป้ไหวมั้ย ใจเย็นๆ นะ คือเราก็รู้ว่าทุกคนร้อนและคิวบู๊ก็ผิด ทำให้อาจจะมีอารมณ์กันบ้าง แต่พอถ่ายเสร็จทุกคนก็โอเค ขอโทษกัน ไม่มีปัญหาอะไร แต่กลับกลายเป็นว่าตอนที่แคทไปคุยกับเป้ คือเราไปเหวี่ยงวีนใส่ ไม่ใช่เลยค่ะ ซึ่งหลังจากวันนั้นการทำงานก็ดีขึ้นบรรยากาศปกติค่ะ ส่วนที่บอกว่าผู้กำกับมีการดุว่านักแสดงอย่างรุนแรง อันนี้แคทว่าไม่ใช่นะ หลีเจินเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก ใครที่ได้รับวิชาจากเขาไปเก่งแน่นอน ไม่อะไรค่ะ


           ส่วน ก้อง รู้สึกผิด แจง เป้เดือดเพราะปกป้องตัวเอง จริงมั๊ย?

          ผมว่าไม่น่าจะจริงนะครับ เพราะว่าผมก็เข้ากับพี่เป้ตลอดนะครับ จริงๆเรื่องของ ผกก.มันเป็นอะไรที่แบบว่าจะเรียกว่าเป็นแนวเค้า เป็นสไตล์เค้ามากกว่า ใช่ครับ! ใช่ครับ! น่าจะเป็นสไตล์ของพี่เค้ามากกว่า ใช่จริงๆ เราต้องน้อมรับมากกว่าครับ ผมก็เป็นนักแสดงน้องใหม่อ่ะครับ เพิ่งเคยเล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเต็มตัวเลยครับ มันเลยต้องทำให้เทคบ่อยบวกกับพี่เป้ด้วย เหมือนเหมารวมพี่เป้ด้วยอ่ะครับ พี่เป้ก็เป็นพี่ชายที่ดี เข้าฉากพี่เป้ก็จะคอยให้คำปรึกษา ผมก็จะปรึกษาตลอด พี่เป้ก็จะคอยให้คำปรึกษา จริงๆไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ กับผกก.มีอะไรก็จะสื่อสารโดยตรงครับ ก็เลยคุยกันตรงๆ วันนั้นผกก.ก็เรียกไปคุยว่า เราเรื่องแรกก็จริงต้องตั้งใจมากกว่านี้ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety