รีเซต

อ๊อฟ ชนะพล - เพลง กวิตา นำทีมบวงสรวงละคร สิงห์รถบรรทุก

อ๊อฟ ชนะพล - เพลง กวิตา นำทีมบวงสรวงละคร สิงห์รถบรรทุก
18 มีนาคม 2558 ( 12:44 )
4.1K

           บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน ภายใต้การดูและ ของ ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก จับมือกับ คุณอมร มีมะโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท AJ จัดงานบวงสรวง ละครแอคชั่นดราม่า เรื่อง สิงห์รถบรรทุก ณ ศูนย์ฮีโน่ วิภาวดีติดตามชม Clip และภาพงานบวงสรวงละคร สิงห์รถบรรทุก แบบเต็มๆ ได้ที่นี่เร็วๆ นี้

         งานนี้ ได้พระเอกนางเอกและนักแสดงนำในเรื่องมาร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ อาทิ อ๊อฟ ชนะพล, อานัส ฬาพานิช, เพลง กวิตา,เบนซ์ ปุณยาพร, ปู อนุวัฒน์, ซูโม่ตุ๋ย-อรุณ ภาวิไล, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ต่าย ชัชฎาภรณ์, ฟิวส์ กิตติวงศ์ 


 
 


         สิงห์รถบรรทุก เป็นละครแนว แอคชั่นดราม่า สอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความรักชาติ เรื่องราวของสายสืบหนุ่มจากหน่วยราชการลับที่แฝงตัวเข้ามาทำงานในอู่รถบรรทุกของครอบครัวหญิงสาวผู้รักความถูกต้อง นอกจากภารกิจสืบเรื่องผู้มีอิทธิพลที่ลอบค้าอาวุธเถื่อนแล้ว เขายังต้องการสืบหาคนร้ายที่ฆ่าน้องชายของเขาด้วย ความใกล้ชิดและความมีน้ำใจของเขาที่ช่วยเหลือพ่อของเธอให้รอดพ้นจากอันตราย ทำให้เธอยอมเชื่อใจและหันมาร่วมมือกับเขากำจัดคนชั่ว พร้อมกันนั้น เขายังได้เพื่อนรักมากฝีมือถึงสองคนมาร่วมขบวนการภารกิจเพื่อชาติครั้งนี้ พร้อม ๆ กับภารกิจหัวใจที่เริ่มก่อตัวขึ้น


 ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety