รีเซต

ดูหนังชนโรง Those Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย 🌲🔥 [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

ดูหนังชนโรง Those Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย 🌲🔥 [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
1 ตุลาคม 2564 ( 12:15 )
624

ดูหนังออนไลน์ Those Who Wish Me Dead

New On TrueID แนะนำหนังมาใหม่วันนี้ที่ทรูไอดี ในวันนี้ถือว่าเป็นหนังใหม่ชนโรงเลยทีเดียวกับ "Those Who Wish Me Dead" (ใครสั่งเก็บตาย) หนังระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของ "แองเจลิน่า โจลี" ที่ยังคงมีโปรแกรมเข้าฉายในโรงหนังบ้านเรา ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง แต่หากว่าใครยังไม่มั่นใจและยังไม่สะดวกที่จะเดินทางไปโรงหนัง ก็เปิดโรงหนังของตัวเองได้เลยที่บ้าน กับหนังดังเรื่องนี้ที่นำมาดูแบบชนโรงกันเลย

Those Who Wish Me Dead เป็นเรื่องราวของ ฮันนาห์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความเจ็บปวด หลังจากความล้มเหลวในภารกิจช่วยผู้ประสบภัยเหตุไฟไหม้ป่าที่ทำให้มีเหยื่อผู้เสียชีวิต และยังคงฝังลึกอยู่ในจิตใจของเธอ ทำให้เธอรู้สึกอยากปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับผืนป่า กระทั่งเธอได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปี เนื้อตัวเปื้อนเลือดและดูตื่นตระหนก เขากำลังมองหาที่พึ่งพา แม้ว่าเธอจะยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เลือกที่ปกป้องเด็กคนนี้ด้วยชีวิตของเธอเอง

หนังเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ "เทย์เลอร์ เชอริแดน" และนอกจากจะได้ "แองเจลิน่า โจลี" มาแสดงนำแล้ว ยังได้นักแสดงสมทบน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ฟินน์ ลิตเติล", "จอน เบิร์นธัล", "ไอแดน กิลเลน", "นิโคลัส ฮอลท์" หรือ "ทอรี่ คิตเทิลส์" นับว่าเป็นหนังระทึกที่ดูได้สนุกๆ และเราเคยเขียนรีวิวหนังเรื่องนี้เอาไว้แล้ว คลิกอ่านที่นี่ เพื่อการตัดสินใจก่อนจะเช่าหนังดูอีกด้วย

คุณสามารถเช่าดูหนัง Embattled ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa