รีเซต

ร้องก็ได้เล่นละครก็ดี!! 5 ผลงานการแสดงของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

ร้องก็ได้เล่นละครก็ดี!! 5 ผลงานการแสดงของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5
Entertainment Report_1
12 มิถุนายน 2562 ( 16:27 )
2.7K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวดเวทีร้องเพลงระดับประเทศ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 ที่ปั้นฝันให้นักร้องหลายคนโด่งดังเป็นแถวหน้าในวงการ แต่สำหรับ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 อาจจะไม่ได้ไปทางสายร้องเพลงแต่ได้รับโอกาสที่จะไปเป็นนักแสดงมากกว่าจนทำให้เธอมีผลงานทางการแสดงมาแล้วถึง 5 เรื่อง ล่าสุดหลังจากเธอพักงานแสดง และกำลังปั้นผลงานเพลงของตัวเอง เธอก็ต้องป่วยกะทันหัน โดยมีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และย้ายมาโรงพยาบาลศิริราช โดยอาการยังทรงตัว ( อ่านข่าวอาการป่วยของน้ำตาล >> ขอให้ปลอดภัย! น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ย้ายมาศิริราชอาการยังทรง แฟนคลับเป็นห่วงภาวนาส่งกำลังใจ) วันนี้เราจะพาไปย้อนชมผลงานทางการแสดงของ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5

 

 

ภาพยนตร์ เทวดาท่าจะเท่ง

ผลงานการแสดงเรื่องแรกก่อนเข้าวงการ โดย น้ำตาล รับบทเป็น อมยิ้ม ลูกสาวเจ้าของคณะลิเกที่เคยสัญญาว่าจะให้กล้วย (เท่ง เถิดเทิง) เป็นพระเอก(ถ้าพ่อยอมยกคณะลิเกให้นะ) บางทีก็ดี๊ดีจนใจหายบางทีก็งอนกล้วยซะงั้น สงสัยชาตินี้กล้วยจะเป็นได้แค่โนบอดี้….คนดีที่ไม่มีใครรัก โนทั้งมันนี่ โนการ์ด โนคาร์ โน โน โน โน สารพัดโน แต่มีสิ่งหนึ่งที่หัวใจน้อยๆทั้ง4ห้องของกล้วยไม่เคยโน นั่นคือความรักที่มีต่อฟ้า(ตั๊กบงกช คงมาลัย) ซุปเปอร์สตาร์ดาราสาวชื่อดังขวัญใจหนุ่มๆทั้งประเทศ

 

 

ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ช่องวัน31

ซิทคอม ผลิตโดย บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด อำนวยการผลิตโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ กำกับการแสดงโดย พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ นำแสดงโดยหนึ่งในนักแสดงซิตคอมยุคบุกเบิกของซีเนริโอ คือ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ น้ำตาล รับบทเป็น หมวดรัน นางเอกของเรื่อง ซิทคอมเรื่องนี้ออนแอร์ยาวมาถึง 10 ปี ตั้งแต่ปี 2550 – 2559 โดยสาว น้ำตาล รับบทหมวดรัน ตั้งแต่ปี 2552-2559 จนจบซีซั่น

 

 

 

ละคร ข้ามเวลาหารัก ช่อง 5

ละครแนว มิวสิคัล ออน ทีวี ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จำกัด ผลงานกำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บทโทรทัศน์โดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, ศุภกร เหรียญสุวรรณ, ชวนนท์ สารพัฒน์, อภิศรา วงศกร, กรณิภา ตวงมุสิทธิ์ และ นำแสดงโดย สินจัย เปล่งพานิช และ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เริ่มออกฉายวันแรกวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2554 น้ำตาลนับบท ปิ่นนภา (ปิ่น) สาวเปรี้ยวสุดมั่น นิสัยขี้อิจฉา ทะเยอทะยาน ชอบเอาชนะ และทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน

 

 

เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ตอน เด็กแว้น ช่องวัน31

เป็นละครพิเศษเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งในปี พ.ศ. 2559 ละครซีรีส์ชุด “เราเกิดในรัชกาลที่ ๙” นั้นสร้างเป็นละครเพื่อเป็นการแสดงความความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรของสถานีโทรทัศน์ช่องวัน โดยสาว น้ำตาล รับบทหมวด รัน
เด็กแว้น เล่าถึง เก่ง เด็กเกเรที่ไม่ยอมเรียนหนังสือต่อหลังจบ ม.6 แต่กลับใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการแต่งรถ และแข่งมอเตอร์ไซค์ เก่งแอบหลงรัก อิง เพื่อนสาวที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก อิงเป็นคนยึดมั่นในคำสอนของในหลวง รัชกาลที่ ๙ และมีพระองค์ท่านเป็นแรงบันดาลใจในการเป็นนักคิด นักพัฒนา ทำให้เก่งคนที่ไม่เอาถ่านคิดได้และไปสมัครเรียนต่อ แต่วันหนึ่งกลับมีเหตุการณ์ที่ทำให้อิงต้องติดคุก

 

 

 

ละคร พ่อปลาไหล ช่อง 8

นำแสดงโดย ฟิลม์ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, เกวลิน ศรีวรรณา, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว
ในเรื่องน้ำตาล รับบท มาริษา ภมรวงศ์ (มิ้นท์) เป็นเรื่องราวของอุลิต ชายจอมเจ้าชู้ทีขึ้นชื่อว่า พ่อปลาไหล และ จันทนี ลูกสาวของขุนรอน ผู้หาญอาสากล้าแต่งงานเพื่อปราบพ่อปลาไหลอย่างอุลิต ในขณะที่หลวงณรงค์สงครามชัย พ่อของอุลิต ก็คิดจะเคลม น้าเพ็ญ น้องเมียของตนเอง หลังจากที่อุลิตแต่งงานแล้ว กลับหาช่องทางวางแผนที่จะหนีเที่ยวอยู่เรื่อยๆ โดยมีขุนรอนผู้เป็นพ่อตาของอุลิตและเป็นพ่อของจันทนี มาเป็นคู่หูร่วมด้วย

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>ขอให้ปลอดภัย! น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ย้ายมาศิริราชอาการยังทรง แฟนคลับเป็นห่วงภาวนาส่งกำลังใจ

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID