รีเซต

Fast X เร็ว...แรงทะลุนรก 10 - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Fast X เร็ว...แรงทะลุนรก 10 - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
4 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
80.7K
6

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มาพบกับแฟรนไชส์สุดปังแห่งทศวรรษ ที่ครองใจผู้ชมมายาวนานตลอด 20 ปี และนี่คือภาคที่ 10 ของหนังชุดนี้ "Fast X เร็ว...แรงทะลุนรก 10" จุดเริ่มต้นของจุดจบ ที่แว่วมาว่านี่คือการเดินทางสู่บทสรุปของหนังหลักของหนังชุดนี้แล้ว

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาล

"หลุยส์ เลเทอร์เรียร์" มารับหน้าที่เป็นกำกับอย่างกะทันหันในภาคนี้ แทนตำแหน่งของ "จัสติน ลิน" ที่ถอดตัวออกมาแบบฟ้าผ่า (แต่เขายังรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังอยู่" โดยหนังภาคนี้ใช้ทุนสร้างมหึมาถึง 340 ล้านเหรียญ ทำให้นี่คือหนังภาคนี้จัดเต็มในทุก ๆ ด้าน กับความมันส์ที่อัดแน่นยาวนานถึง 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ของหนัง

"วิน ดีเซล" ยังคงกลับมารับบทนำเช่นเคย พร้อมกับกองทัพนักแสดงสมทบ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่พากันกลับมาร่วมเฟรมในการทิ้งทวนแฟรนไชส์หนังยิ่งใหญ่เรื่องนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "เจสัน โมโมอา", "มิเชลล รอดิเกรซ", "ไทรีส กิ๊บสัน", "ลูดาคริส" หรือ "บรี ลาร์สัน" แม้ว่าหนังจะได้คะแนนวิจารณ์ไปในระดับกลาง ๆ ที่ 57% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แต่พลังดาราก็กวาดรายได้ทั่วโลกไปได้มากกว่า 700 ล้านเหรียญ ขึ้นมาเป็นหนังอันดับที่ 6 ที่ทำรายได้สูงที่สุดในแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: วิน ดีเซล, มิเชลล์ รอดริเกรซ, เจสัน โมโมอา
  • กำกับโดย: หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
  • ความยาว: 141 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก:  17 พฤษภาคม 2566 (กำหนดฉายในไทย)

คุณสามารถรับชมหนังเรื่องนี้ได้ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2023

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa