รีเซต

ช่อง tvN ยืนยัน "Arthdal Chronicles ซีซั่น 2" มีคิวออนแอร์ครึ่งหลังปี 2023 แน่นอน

ช่อง tvN ยืนยัน "Arthdal Chronicles ซีซั่น 2" มีคิวออนแอร์ครึ่งหลังปี 2023 แน่นอน
Jeaneration
25 พฤษภาคม 2566 ( 12:00 )
675

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มใหญ่ภาคต่อที่มีแฟน ๆ ทั่วโลกยังเฝ้ารอคอยดูกันอยู่ต่อเนื่อง สำหรับ "Arthdal Chronicles ซีซั่น 2" ที่ได้เปิดตัวทีมนักแสดงและถ่ายทำในส่วนงานโปรดักชั่นเบื้องหน้าไปเกือบจะแล้วเสร็จแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววกำหนดลงจอฉายแต่อย่างใด กระทั่งล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าซีรีส์ภาคต่อเรื่องนี้จะฉายในเดือนกันยายนนี้

ตามรายงานระบุว่า แฟน ๆ ซีรีส์ต่างรู้สึกดีใจที่ได้ยินข่าวลือออกมาว่า Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 ได้ฤกษ์วางคิวกำหนดฉายภาคต่อออกมาแล้ว การร่ำลือมาจากเพจโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ระบุว่าภาคต่อของ Arthdal Chronicles จะพรีเมียร์ในวันที่ 9 กันยายนนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งจะเป็นการออนแอร์ต่อจาก "The Uncanny Counter 2" ซีรีส์ที่จะฉายถัดมาจาก "See You in My 19th Life" ที่จะลงจอเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ tvN ที่ถือครองสิทธิ์ในการฉาย Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 ในเกาหลีใต้ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว โดยยืนยันว่าขณะนี้ทางช่องยังไม่ได้มีการเคาะวันฉายของซีรีส์เรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ แต่ยืนยันได้เพียงว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมทองของช่องในช่วงครึ่งหลังปี 2023 โปรดให้แฟน ๆ ซีรีส์ติดตามฟังข่าวกันต่อไป

สำหรับ Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก หลังจากผ่านไปเป็นทศวรรษ อาร์ดัลประสบความสำเร็จในการปราบจลาจลของชนเฝ่า นำมาสู่กับรวมเผ่าเป็นปึกแผ่น และพวกเขากำลังจะเผชิญหน้ากับศึกสงครามครั้งใหม่ที่ไม่อาจจะเลี่ยงได้

ในซีซั่นใหม่นี้ "ซงจุงกิ" ไม่ได้กลับมาร่วมแสดงด้วย แต่ได้ทีมนักแสดงใหม่มาเสริม นำโดย "อีจุนกิ", "ชินเซกยอง" ร่วมด้วย "จางดงกน" กับ "คิมอ๊กบิน" กลับมารับเดิมของพวกเขา

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa