รีเซต

หนูอยากให้แม่!! มะลิ น้ำตาแตกเหตุ แม่โบว์ ไม่รับแหวนที่ลูกสาวอยากซื้อให้ (มีคลิป)

หนูอยากให้แม่!! มะลิ น้ำตาแตกเหตุ แม่โบว์ ไม่รับแหวนที่ลูกสาวอยากซื้อให้ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
3 พฤษภาคม 2562 ( 16:30 )
669

ข่าวบันเทิงวันนี้

“โบว์ แวนด้า สหวงษ์” ถึงกับปวดหัวเมื่อ   “น้องมะลิ”   งอแงจะซื้อแหวนแต่งงานให้ งานนี้โดนปฏิเสธร้องไห้ลั่นบ้าน

 

 

งอแงอย่างหนัก หลังโดนแม่  “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” ขัดใจ เนื่องจาก  “น้องมะลิ”  ลูกสาวของเธอกับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์”  อยากซื้อแหวนแต่งงานให้กับเธอ แต่งานนี้คุณแม่ตามใจไม่ได้จริงๆ เพราะแหวนที่น้องมะลิอยากซื้อมาให้นั้นเป็นแหวนแต่งงาน ซึ่งเธอกำลังสวมแหวนแต่งงานที่ปอ ทฤษฎีเคยให้ไว้ คนเราจะมีแหวนแต่งงานสองวงไม่ได้ เรื่องนี้เลยทำให้สถานการณ์ตึงเครียดน้องมะลิเลยร้องไห้ลั่นบ้าน พร้อมพูดวนไปวนมาว่า “หนูจะซื้อแหวนแต่งงานให้แม่” ซึ่งเธอเลยอัดคลิปสถานะการ์น่าปวดครั้งนี้ลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “แม่หนูจะซื้อแหวนแต่งงานให้แม่” แล้วแม่โบว์ก็บอกว่า “แม่มีแหวนพ่อปอแล้ว” มะลิบอก “ไม่เป็นไรหนูจะซื้อให้อีกวง” แม่โบว์บอก “ไม่เป็นไรค่ะ แม่จะใส่แหวนพ่อแค่วงเดียว” เท่านั้นแหละค่ะ เหตุการณ์ตึงเครียดทีนที”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เรื่องมีอยู่ว่า “แม่หนูจะซื้อแหวนแต่งงานให้แม่” แล้วแม่โบว์ก็บอกว่า “แม่มีแหวนพ่อปอแล้ว” มะลิบอก “ไม่เป็นไรหนูจะซื้อให้อีกวง” แม่โบว์บอก “ไม่เป็นไรค่ะ แม่จะใส่แหวนพ่อแค่วงเดียว” เท่านั้นแหละค่ะ เหตุการณ์ตึงเครียดทีนที😔

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ


 

 

 

>>หรอยแรง! โบว์ โพสต์น้องมะลิร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เป๊ะอยู่นะ! (มีคลิป)

>>อีกดวงใจของแม่!! โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปพี่ตูน อวยพร น้องออโต้ ให้สมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจทำ (มีคลิป)

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID