รีเซต

"ตี๋ วิวิศน์" รับมีคุยสาวนอกวงการ สถานะตอนนี้แค่เพื่อน ยังไม่ถึงขั้นแฟน

"ตี๋ วิวิศน์" รับมีคุยสาวนอกวงการ สถานะตอนนี้แค่เพื่อน ยังไม่ถึงขั้นแฟน
TNN ช่อง16
29 มีนาคม 2565 ( 15:50 )
176

สภาพจิตใจดีขึ้นตามลำดับ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ตี๋ วิวิศน์" หลังตัดสินใจเลิกแฟนสาวนอกวงการ โดยเจ้าตัวได้บอกว่าตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ บอกตัวเองตลอดให้อยู่กับปัจจุบัน หาอะไรทำมากขึ้น พร้อมยอมรับ มีสาวคนใหม่คุยเป็นสาวนอกวงการ ยังคุยกันแบบเพื่อน ไม่ใช่ขั้นแฟน


ภาพจาก true inside


ภาพจาก ig : teewiwid


ด้าน "ตี๋ วิวิศน์" เผยว่า "ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ บอกกับตัวเองตลอดว่าต้องอยู่กับปัจจุบัน มีอยู่แค่ 2 ช้อยส์ จะจมอยู่กับอดีตหรือว่าจะเลือกใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ถามว่า 100% ไหมก็ยังหรอก เพราะระยะเวลาที่ผ่านมามันก็มีอะไรเยอะ การที่อยู่ดีๆ หายไปเลยมันก็ไม่ใช่ง่ายๆ แต่ถามว่ามันทำได้ไหม มันก็ต้องทำได้สักวัน อยู่ที่เรา ทุกวันนี้ก็ให้กำลังใจตัวเองอยู่ตลอด โฟกัสสิ่งที่ตัวเองต้องทำ ตอนนี้ล่าสุดก็ทำธุรกิจนิดหน่อย ก็หาไรทำมากขึ้นให้เราไม่คิด 


ภาพจาก ig : teewiwid

ภาพจาก ig : teewiwid


ตอนนี้ก็เปิดได้ไม่ได้ปิดอะไร อยู่ที่ฝ่ายหญิงด้วยว่าเขาจะโอเคกับผมหรือเปล่า ก็ไม่กลัวรักครั้งใหม่ มันเป็นเรื่องธรรมดา มีรักก็ต้องมีช้ำ จากประสบการณ์ก็สอนหลายอย่าง แก้ไขปรับปรุงมัน ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปก็จะทำให้ดีที่สุด ตอนนี้มีเข้ามาไหม ก็เป็นเพื่อนที่คุยกัน คอยให้กำลังใจมากกว่า ถามว่าเป็นแฟนหรือยัง ยัง จีบไหม มันกึ่งๆ เล็งๆ แต่ว่ายังมันต้องใช้เวลา เพราะมันต้องศึกษากันพอสมควร ตอนนี้ก็คุยกันเป็นเพื่อนสนุกสนานก็นอกวงการ ยังไม่ได้มีอะไรเลย 


ส่วนผู้จัดการส่วนตัว ตอนนี้ไม่มีดูแลตัวเอง มาดูงานเองก็มีเบลอๆ อยู่ ช่วงแรกก็ปรับ ตอนนี้ต้องมานั่งจดอะไรทุกอย่างเลย แต่ก็ดี ยุ่งกว่าเดิมแต่ก็ได้ประสบการณ์ มาทำอะไรด้วยตัวเองก็ดี ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ยุ่งขนาดที่เราทำเองไม่ได้ ยังพอที่จะเรียนรู้และทำด้วยตัวเองได้อยู่"ภาพจาก ig : teewiwid

ภาพจาก ig : teewiwid